<< แนะนำการใช้งานโปรแกรม FairStar Recorder >>
เขียนโดย คุณ ที่รัก
 
โปรแกรมนี้คงจะทำให้หลายๆท่านพอใจน่ะค่ะ  เพราะมีฟังค์ชั่นหลายๆอันที่แตกต่างจากโปรแกรมอัดเสียงก่อนๆที่ที่รักเคยแนะนำไปค่ะ  โปรแกรมนี้ที่รักคิดว่าเมื่อท่านโหลดไปแล้วจะชอบใจมาก  โหลดไปลงเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายน่ะค่ะ  เผื่อท่านจำเป็นที่จะต้องใช้น่ะค่ะ

ที่รักออกตัวไว้ก่อนน่ะค่ะว่า  ที่รักแค่ทดสอบดู  และยังไม่ได้ลองจริงๆจังๆน่ะค่ะ  เพราะฉะนั้นให้ท่านโหลดไปทดลองทดสอบดูเอาเองในส่วนที่นอกเหนือจากที่ที่รักแนะนำไว้น่ะค่ะ  ถ้าได้ผลดีก็อย่าลืมแนะนำต่อด้วยน่ะค่ะดาวน์โหลด : http://download1.fairstars.com/fsrec.exe  (ขนาดไฟล์ 5.62 MB)

ก่อนอัด  โปรดตรวจสอบที่ Record Source ก่อนน่ะค่ะ  และทำตามที่ที่รักเขียนกำกับไว้น๊า  ตรงนี้สำคัญมากค่ะ  คือก่อนอัดเสียง  กรุณาตรวจสอบที่ Record Source ก่อนว่าคุณจะอัดเสียงจากไหน  ควรเลือกให้ถูก  ไม่เช่นนั้นจะไม่มีเสียงน่ะค่ะ

- ถ้าต้องการอัดเสียงจากเว็บ  เลือก Stereo Mix
- ถ้าต้องการอัดเสียงจากไมค์  เลือก Microphoneมี Tag Editor ด้วย  โปรแกรมอัดเสียงที่เคยแนะนำไปไม่ยักกะมีแฮ่ะ...  น่าใช้ค่ะ

ฮั่นแน่เห็นมั๊ย  น่าใช้แค่ไหนอย่าลืมไปคลิกตั้งค่าตรงนี้ก่อนน๊า  โดยคลิ๊กที่ Rec  (อยู่ขวามือสุดน่ะค่ะ)  ก็จะเจอเมนูนี้มี Skin ให้เลือกหลายแบบ

อันนี้คือเพลงที่ที่รักอัดด้วยโปรแกรมนี้ค่ะ  ลองโหลดไปฟังดูสิค่ะ  เสียงใช้ได้ป่าววววว
http://mywebpage.netscape.com/sarnfun31/Ann_MaiKoeiMaiKidThueng.wma
 
16 พฤษภาคม 2547