Home Webboard ArticlesKnowledges  

ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่โค้ด truehit  (อ่าน 4604 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mann

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 7
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
ใส่โค้ด truehit
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2008, 17:10:22 น. »
ลองใส่โค้ด truehit ตอนแรกก็หาตั้งนานว่าต้องใส่ตรงไหน

เห็นโค้ด php แล้วลายตา

สุดท้ายก็ไปแก้ตรง index.template.php ตามเคย

ไปค้นคำว่า footer แล้วบังเอิญไปเจอแท๊กว่างอยู่พอดี <div id="footer"></div>

ก็ใส่ตรงระหว่างแท๊กนี้แหล่ะครับ  :firstaid: ถ้ารู้กันแล้วก็ขอโทษทีนะ มือใหม่อ่ะ



ออฟไลน์ LittleCat

  • ไม่เต็มบาท
  • Administrator
  • *
  • กระทู้: 1608
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 435
  • ตามโลกไม่ทัน
    • บอร์ดแมวเมา
Re: ใส่โค้ด truehit
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 26 มิถุนายน 2008, 21:39:10 น. »

ขอบคุณจ้ะ
(^_^
อย่าคิดว่าตนเองเก่ง อย่าคิดว่าคนอื่นขาดตนเองไม่ได้ -- หลักการในการทำงานของแมวขี้เมา

ออฟไลน์ nick_indy

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 4
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
Re: ใส่โค้ด truehit
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2008, 17:46:15 น. »
อ่า ถูกต้อง
ผมก้อทำแบบบนี้

 

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 
                                           
Back to top