Home Webboard ArticlesKnowledges  

ผู้เขียน หัวข้อ: ( มือใหม่คับ ) smf 2.0 rc5 เวลา อ้างถึง แล้วไม่มีรูปคับ  (อ่าน 2363 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ original22

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 3
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 0
เป้นมือใหม่อ่ะคับ..
รบกวนนิดนึงคับ  เวลาอ้างถึงกระทู้ที่มีรูปแนบมาด้วย แต่พอกดอ้างถึงข้อความนั้นแล้ว
มันไม่มี ลิงค์รูปของกระทู้นั้นมาที่ editor อ่ะคับ พอเวลาโพสตอบไป มันก้ไม่มีรูปมาแสดงด้วยอ่ะคับ..
ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงอ่ะคับ



ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
ขอสถานที่จริง พร้อมยูสเซอ-พาสเวิด ทดลองใช้งาน

ออฟไลน์ original22

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 3
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 0
ขอสถานที่จริง พร้อมยูสเซอ-พาสเวิด ทดลองใช้งาน


newbielink:http://pracarp.com/webboard/index.php [nonactive]
user:tester
pass:12345
คับ..

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
http://pracarp.com/webboard/index.php/topic,9.0.html

ระบบอ้างถึงปกติดีทุกอย่าง

-------------------
กลับมาอ่านถึงเพิ่งจะพอเดาออก
ถ้าหมายถึงภาพแนบในกระทู้ (แนบไฟล์)
ภาพแบบนี้จะไม่สามารถใส่ในอ้างถึงได้ เปฌนปกติอยู่แล้ว

ออฟไลน์ original22

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 3
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 0
ตามลิงค์นี้อ่ะคับ...
กระทุ้มีรูป แต่พออ้างถึงแล้วไม่มีรุปคับ
newbielink:http://pracarp.com/webboard/index.php/topic,10.0.html [nonactive]

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
เหตุผลตามข้างบนนั่นแหละ
เพราะแนบในกระทู้ไม่แสดงในอ้างถึง เป็นเรื่องปกติ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Back to top