Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด

ผู้เขียน หัวข้อ: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ  (อ่าน 7715 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
มีสองจุดค่ะ ตรงที่มาคสีแดงไว้ ตามภาพที่แนบมาค่ะ  ดูที่สารบัญ มีแต่การทำไอคอนหน้าบอร์ด
ลองทำเอง ก็มั่วไปหมดค่ะ ไม่รู้ว่ามันโค๊ดไหน   :haha:





kaikimao

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2009, 05:00:11 PM »
โค้ดช่วงไอคอนหน้าบอร์ด จะมี <td> รูปไอคอน</td> ก็เอา <td> ..... </td> ออกซะก็ได้ล่ะ
 :tongue:

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2009, 05:37:24 PM »
อ่อ  คุณ ไก่ขี้เมา©  คงเข้าใจว่าเราจะเอาแถบรูปหน้าบอร์ดออกใช่ไหมคะ  กี้ลองทำตาม เอาออกได้ละคะ
แต่ไม่ใช่ค่ะ    จะเอาแถบทั้งสองแถบหน้าหัวข้อน่ะค่ะ แล้วก็คำอธิบาย ดังที่มาคไว้ทั้สองจุดตามภาพ :embarrassed:



หรือถ้าเราเข้าใจ  คุณ ไก่ขี้เมา©    ผิดว่าเข้าใจผิดต้องขออภัยด้วยค่ะ










ออฟไลน์ ก๊วนกวน

  • Just Staff
  • *
  • กระทู้: 402
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 21
    • pop music box
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2009, 09:05:16 PM »
 :hitwall: :hitwall:  ตอบมั่งนะครับ +

ไปที่ ธีมที่ใช้ แล้วไปที่ MessageIndex.template.php (ถ้าไม่มีให้ดูในธีม default) ครับ

ค้นหา

โค๊ด: [Select]
Show breadcrumbs at the bottom too?
echo '
<div>', theme_linktree(), '<br /></div>';

echo '
<div class="tborder">
<table cellpadding="8" cellspacing="0" width="100%" class="titlebg2">
<tr>';

if (!$context['no_topic_listing'])
echo '
<td style="padding-top: 2ex;" class="smalltext">', !empty($modSettings['enableParticipation']) ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/my_normal_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['participation_caption'] . '<br />' : '', '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/normal_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[457] . '<br />
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/hot_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[454] . '<br />
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/veryhot_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[455] . '
</td>
<td valign="top" style="padding-top: 2ex;" class="smalltext">
<img src="' . $settings['images_url'] . '/icons/quick_lock.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[456] . '<br />' . ($modSettings['enableStickyTopics'] == '1' ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/icons/quick_sticky.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['smf96'] . '<br />' : '') . ($modSettings['pollMode'] == '1' ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/normal_poll.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['smf43'] : '') . '
</td>';

ปิดหัวท้ายด้วย /* กับ*/

จะได้แบบนี้ครับ โค๊ดแบบนีั้ครับ

โค๊ด: [Select]
/*// Show breadcrumbs at the bottom too?
echo '
<div>', theme_linktree(), '<br /></div>';

echo '
<div class="tborder">
<table cellpadding="8" cellspacing="0" width="100%" class="titlebg2">
<tr>';

if (!$context['no_topic_listing'])
echo '
<td style="padding-top: 2ex;" class="smalltext">', !empty($modSettings['enableParticipation']) ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/my_normal_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['participation_caption'] . '<br />' : '', '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/normal_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[457] . '<br />
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/hot_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[454] . '<br />
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/veryhot_post.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[455] . '
</td>
<td valign="top" style="padding-top: 2ex;" class="smalltext">
<img src="' . $settings['images_url'] . '/icons/quick_lock.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt[456] . '<br />' . ($modSettings['enableStickyTopics'] == '1' ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/icons/quick_sticky.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['smf96'] . '<br />' : '') . ($modSettings['pollMode'] == '1' ? '
<img src="' . $settings['images_url'] . '/topic/normal_poll.gif" alt="" align="middle" /> ' . $txt['smf43'] : '') . '
</td>'; */



อีกคำถาม ยังไม่ได้ลองเลยครับ+ ไม่ต้องลบแต่ปิดไม่ให้อ่านก็พอจะได้กลับมาใช้ได้อีกครับ (ผมเข้าใจถูกหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ)
จงเต้น  โดยคิดว่าไม่มีใครมองอยู่
จงรัก    โดยคิดว่าจะไม่ได้รับความเจ็บปวดเลยซักครั้ง
จงร้องเพลง  โดยคิดว่าไม่มีใครกำลังฟังอยู่
จงทำงาน     โดยคิดว่าไม่ต้องการเงิน
จงใช้ชีวิต     โดยคิดว่าวันนี้เป็นวันสุดท้าย >> Series :: เรื่อง My Name is Kim Sam Soon

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 20, กุมภาพันธ์ 2009, 09:44:35 PM »
อ้อได้แล้วค่ะคุณ ก๊วนกวน ขอบคุณมากๆค่ะ
อีกคำถามนึงเราก็ลองทำเองอยู่ ลองลบโน่น นี่่ แต่ก็ไม่เป็นผลค่ะ เหอๆ โง่จริงๆเลยค่ะ :embarrassed:

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 13, มีนาคม 2009, 02:08:48 AM »
มีสองจุดค่ะ ตรงที่มาคสีแดงไว้ ตามภาพที่แนบมาค่ะ  ดูที่สารบัญ มีแต่การทำไอคอนหน้าบอร์ด
ลองทำเอง ก็มั่วไปหมดค่ะ ไม่รู้ว่ามันโค๊ดไหน   :haha:







อยากจะเอาแถบหน้าหัวข้อออก ป่านนี้ยังทำไม่ได้เลยค่ะ 555555  :embarrassed:
ลองลบโน่นนี่ แล้วมันก็ไม่หายไป ไม่รุ้โค๊ดไหนด้วย งมอย่างเดียวเลยค่ะ ทำบ้าง เลิกบ้าง งมจนท้อเลยค่ะ

ขอรบกวนท่านผู้รู้ค่ะ :embarrassed:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13, มีนาคม 2009, 02:10:38 AM โดย ปวดหัวมาก »

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 13, มีนาคม 2009, 11:21:37 AM »
ลองอธิบายให้ชัดๆอีกหน่อยได้ไหม เอารูปบอร์ดของท่านมาเลยก็ได้
แล้วระบุว่าตอนนี้ตรงไหนทำไปแล้ว และต้องการ เอาตรงไหนออก

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 14, มีนาคม 2009, 08:19:34 PM »
ขอบคุณค่ะ

อันนี้แค๊ปของจัสค่ะ มาทั้งหน้าเลย ที่ต้องการเอาออกคือ แถบไอคอนหน้าหัวข้อค่ะ ดังภาพ ที่ขีดสีแดงไว้
ส่วนที่วงไว้เอาออกได้แล้ว จากคำแนะนำคุณ ก๊วนกวน ค่ะ :smiley:


แก้ไข*
ลืมบอกไว้ว่า ที่ไม่แค๊ปของตัวเอง เพราะลองทำในเครื่องดุค่ะ  ถ้าแค๊ปมาคงดุไม่รู้เรื่อง ยังไม่มีหัวข้อ เพราะจะพิมไว้แบบมั่วๆ ค่ะ
แบบนี้ fdsfdsf  ดกหวด่ด ประมาณนี้ค่ะ   
เลยแค๊ปของจัสที่มีหัวข้อ กระทู้แล้วค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, เมษายน 2009, 09:17:10 AM โดย ปวดหัวมาก »

คนหลงทาง

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 24, มีนาคม 2009, 10:13:08 AM »
zone-it.com/74665 ตามนี้ได้ไหม  :wink:

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 03, เมษายน 2009, 09:13:10 AM »
zone-it.com/74665 ตามนี้ได้ไหม  :wink:

ขอบคุณค่ะ  กลับมาแจ้งผลค่ะ
ทำตามเขาแล้ว ยังไม่ได้ค่ะ เพราะเขาให้ลองแก้เองอีกนิดหน่อย
ลองทำเอง แต่มันก็มั่วๆ เหอๆ :embarrassed:


คนหลงทาง

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 05, เมษายน 2009, 07:17:18 PM »
อ้างถึง
แก้ไข*
ลืมบอกไว้ว่า ที่ไม่แค๊ปของตัวเอง เพราะลองทำในเครื่องดุค่ะ  ถ้าแค๊ปมาคงดุไม่รู้เรื่อง ยังไม่มีหัวข้อ เพราะจะพิมไว้แบบมั่วๆ ค่ะ
แบบนี้ fdsfdsf  ดกหวด่ด ประมาณนี้ค่ะ   
เลยแค๊ปของจัสที่มีหัวข้อ กระทู้แล้วค่ะ

แนะนำนะ ให้ลงโฮมจริงไปเลยจะดีกว่า อะไรที่อีกหลายอย่างไม่เจอจะได้เจอครับ




NoName

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 05, เมษายน 2009, 11:03:44 PM »
file MessageIndex.template.php

CODE:
<td class="windowbg2" valign="middle" align="center" width="5%">
	
	
	
	
	
	
	
<
img src="', $settings['images_url'], '/topic/', $topic['class'], '.gif" alt="" />
	
	
	
	
	
	
</
td>
	
	
	
	
	
	
<
td class="windowbg2" valign="middle" align="center" width="4%">
	
	
	
	
	
	
	
<
img src="', $topic['first_post']['icon_url'], '" alt="" />
	
	
	
	
	
	
</
td>


CODE:
<td colspan="' , !empty($options['display_quick_mod']) ? '8' : '7' , '"><small>
ลบไป 2 ก็ลด 2

ปวดหัวมาก..

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาแถบไอคอนหน้าหัวข้อออกยังไงเหรอคะ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 09, เมษายน 2009, 02:15:56 AM »
file MessageIndex.template.php

CODE:
<td class="windowbg2" valign="middle" align="center" width="5%">
	
	
	
	
	
	
	
<
img src="', $settings['images_url'], '/topic/', $topic['class'], '.gif" alt="" />
	
	
	
	
	
	
</
td>
	
	
	
	
	
	
<
td class="windowbg2" valign="middle" align="center" width="4%">
	
	
	
	
	
	
	
<
img src="', $topic['first_post']['icon_url'], '" alt="" />
	
	
	
	
	
	
</
td>


CODE:
<td colspan="' , !empty($options['display_quick_mod']) ? '8' : '7' , '"><small>
ลบไป 2 ก็ลด 2

ขอบคุณค่ะ ทำแล้ว เดี๋ยวมาแจ้งอีกทีค่ะ  :cheesy:

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Back to top