Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ  (อ่าน 24026 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • ID : 3290
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3

แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น  forum/index.php ยังไงคะ

เช่น

เวลาเข้าหน้านี้
http://www.justusers.net/

ให้เด้งเข้ามาเป็นหน้านี้น่ะ่ค่ะ
http://www.justusers.net/forum/index.php

ขอบคุณค่ะ :embarrassed:



kaikimao

  • บุคคลทั่วไป
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 26 เมษายน 2552, 16:12:03 น. »
อันเดียวกันไหมนี่? (คนถามคนละชื่อนี่?)  :huh:

http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=2975.msg12806#msg12806

ออฟไลน์ LittleCat

  • ไม่เต็มบาท
  • Administrator
  • *
  • ID : 2
  • กระทู้: 1608
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 443
  • ตามโลกไม่ทัน
    • บอร์ดแมวเมา
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 26 เมษายน 2552, 19:05:08 น. »

คนละคนค่ะ ท่านไก่ฯ
อย่าคิดว่าตนเองเก่ง อย่าคิดว่าคนอื่นขาดตนเองไม่ได้ -- หลักการในการทำงานของแมวขี้เมา

kaikimao

  • บุคคลทั่วไป
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 26 เมษายน 2552, 19:08:42 น. »
คนละคน ถามเรื่องเดียวกันเลย งั้นไปดูที่ผมตอบไปแล้วก็แล้วกัน (พอแก้ขัดได้ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย)

สั่ง redirect เลยดีไหม (ง่ายดี)
โค๊ด: [เลือก]
<?php
header
("Location:webboard/index.php");
?>

 :rolleyes:

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • ID : 3290
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 27 เมษายน 2552, 05:04:18 น. »
ขอบคุณค่ะ
และขอโทษนะคะ ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ :embarrassed:

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • ID : 3290
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2552, 22:56:41 น. »
เวลาเข้าหน้านี้
http://www.justusers.net/

ให้เด้งเข้ามาเป็นหน้านี้น่ะ่ค่ะ
http://www.justusers.net/forum/index.php

ขอบคุณค่ะ :embarrassed:


การ redirect แบบนี้ แ้ก้ตามโค๊ดด้านล่าง   
แล้วแก้ที่ไฟล์ไหนคะ ลืมถามค่ะ :embarrassed:

สั่ง redirect เลยดีไหม (ง่ายดี)
โค๊ด: [เลือก]
<?php
header
("Location:webboard/index.php");
?>

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2552, 22:59:38 น. »
แก้ที่ไฟล์หน้าแรก   http://www.justusers.net/

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • ID : 3290
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2552, 00:23:51 น. »

index.htm เหรอคะ อันนี้คือที่ทำหน้่าแรก  ว่าแต่ใส่ไว้ตรงไหนก็ได้หรอคะ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2552, 07:41:09 น. »
ตรงไหนก็ได้  ไว้บนสุดเลยก็ได้

kaikimao

  • บุคคลทั่วไป
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2552, 10:12:22 น. »

index.htm เหรอคะ อันนี้คือที่ทำหน้่าแรก  ว่าแต่ใส่ไว้ตรงไหนก็ได้หรอคะ

ถ้าใช้ตามด้านบน ต้องเป็น index.php จ้า เพราะว่าเป็น code ภาษา PHP

ถ้าอยากใส่ใน index.htm, index.html ต้องใช้ประมาณนี้จ้า
โค๊ด: [เลือก]
<html>
<head>
<meta http-equiv="refresh" content="5; URL=forum/index.php">
<title>Redirecting to forum</title>
</head>
<body>
redirecting...
</body>
</html>

หรือใส่แค่นี้ดื้อๆ เลยก็ย่อมได้จ้า
โค๊ด: [เลือก]
<meta http-equiv="refresh" content="5; URL=forum/index.php">
content=xx   ใส่เลขเวลาที่อยากให้รอก่อนรีไดเรก

ออฟไลน์ ปวดหัว

  • Ju
  • *
  • ID : 3290
  • กระทู้: 126
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2552, 12:56:09 น. »
ขอบคุณมากมายค่ะ ผิดเองไม่ถามให้ละเอียดแต่แรก :embarrassed:

ออฟไลน์ saints

  • Ju
  • *
  • ID : 1208
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2552, 10:45:55 น. »
ปัญหาคล้ายผมเลย แต่ของผมเป็น

เวลาเข้าหน้านี้
http://www.justusers.net/forum/index.php

ให้เด้งเข้ามาเป็นหน้านี้แทน
newbielink:http://www.justusers.net/ [nonactive]   
คล้ายกับทำหน้าแรก

แต่โค้ดที่ให้
อ้างถึง
<?php
header("Location:webboard/index.php");
?>


ผมไม่ทีทราบว่าต้องใส่ที่ตัวไหน
เนื่องจากเอาไปใส่ในindex.phpเดิม คือ http://www.justusers.net/forum/index.php
พอทำลิงก์ไป ก็จะเด้ง เข้าหน้า newbielink:http://www.justusers.net/ [nonactive] ตลอดครับ ไม่เข้าบอร์ดเลย

ขอบคุณครับ ขออนูญาตถามต่อนะครับ เพราะเห็นว่าปัญหาคล้ายกัน

kaikimao

  • บุคคลทั่วไป
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2552, 12:41:02 น. »
โค๊ด: [เลือก]
<?php
header
("Location:webboard/index.php");
?>

webboard/index.php ก็คือปลายทางที่จะให้ redirect ไปหา

ส่วนจะให้เปิดไฟล์อะไร แล้วให้เด้งไปหา (redirect) ก็ใส่ไว้ที่ไฟล์นั้นๆ

ออฟไลน์ saints

  • Ju
  • *
  • ID : 1208
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2552, 13:40:02 น. »
ขอบคุณมากครับผม

ออฟไลน์ AffiliatetorichNatt

  • Ju
  • *
  • ID : 11230
  • กระทู้: 1
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
  • เพศ: หญิง
    • safety equipment
Re: แก้ไขลิงค์หน้า index ให้เป็น forum/index.php ยังไงคะ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2554, 15:34:43 น. »
มาเก็บข้อมูลครับผม
รับ *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น* และ *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
น้ำตกทีลอซู อยู่ในจังหวัดอะไร:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top