Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: มือนวล Hack's Park Shoutbox  (อ่าน 91750 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kon accord99

  • J
  • ID : 13629
  • กระทู้: 34
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #105 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2555, 19:45:27 น. »
Modifications.thai-utf8.php หรือ
Modifications.thai.php

แก้รึยัง

แก้แล้วครับ จะพยายามอ่านในกระทู้้ขั้นตอนติดตั้งทั้งหมดอีกที
แต่ทำไมในผู้ดูแล ดันมี Shoutbox settings

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #106 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2555, 19:53:28 น. »
แสดงว่าไฟล์ภาษาถูกแล้ว ต่องลองเช็คที่  sourcedir/ManagePermissions.php

ออฟไลน์ kon accord99

  • J
  • ID : 13629
  • กระทู้: 34
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #107 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2555, 20:22:32 น. »
แสดงว่าไฟล์ภาษาถูกแล้ว ต่องลองเช็คที่  sourcedir/ManagePermissions.php

ได้แล้วครับ สำเร็จที่ละขั้น
ปัญหาใหม่คือ เมื่อเข้าไปตั้งค่าแก้ไขการอนุญาตเรียบร้อยแล้ว
ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ยังมองไม่เห็นเชาท์บ็อก (ติ้กถูกตามที่แนะนำทั้งหมดแล้ว)

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #108 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2555, 20:33:25 น. »
ทบทวนการแก้ไฟล์  /index.php
และไฟล์  themedir/index.template.php 

ออฟไลน์ zelda

  • Just Staff
  • *
  • ID : 5702
  • กระทู้: 474
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 543
  • เพศ: ชาย
    • www.izedzine.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #109 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2555, 01:08:08 น. »
ถ้าแอดมินเห็นแชทบ็อกซ์ แต่สมาชิกคนอื่นไม่เห็น ปัญหามาจาก permission จุดนั้นจุดเดียวแหละครับ
ทบทวนการแก้ไข permission เพราะในจุดนี้มีโค้ดในไฟล์ ManagePermission.php คล้ายๆกัน ลองดูว่าก๊อบโค้ดไปวางถูกที่หรือเปล่า

ออฟไลน์ kon accord99

  • J
  • ID : 13629
  • กระทู้: 34
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #110 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2555, 01:34:47 น. »
ทบทวนการแก้ไฟล์  /index.php
และไฟล์  themedir/index.template.php 

อย่างอื่นเหมือนหมด ต่างกันคือ
ไฟล์  /index.php
if (!empty($modSettings['hitStats']))

ทำไมไม่เป็นอย่างนี้
ค้นหา
โค๊ด:
!empty($modSettings['hitStats'])
วางต่อ
โค๊ด:
&& (empty($_REQUEST['action']) || $_REQUEST['action'] != 'shoutbox')

วางต่อเหมือนที่แนะนำก็ไม่ได้ผล

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #111 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2555, 15:00:18 น. »
ขอดูโค๊ดบรรทัดนี้แบบเต็มๆ
!empty($modSettings['hitStats'])

ออฟไลน์ kon accord99

  • J
  • ID : 13629
  • กระทู้: 34
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #112 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2555, 21:06:26 น. »
ขอดูโค๊ดบรรทัดนี้แบบเต็มๆ
!empty($modSettings['hitStats'])



      // Track forum statistics and hits...?
      if (!empty($modSettings['hitStats'])
                && (empty($_REQUEST['action']) || $_REQUEST['action'] != 'shoutbox'))
                    
         trackStats(array('hits' => '+'));
   }

   // Is the forum in maintenance mode? (doesn't apply to administrators.)
   if (!empty($maintenance) && !allowedTo('admin_forum'))
   {
      // You can only login.... otherwise, you're getting the "maintenance mode" display.
      if (isset($_REQUEST['action']) && ($_REQUEST['action'] == 'login2' || $_REQUEST['action'] == 'logout'))
      {
         require_once($sourcedir . '/LogInOut.php');
         return $_REQUEST['action'] == 'login2' ? 'Login2' : 'Logout';
      }
      // Don't even try it, sonny.
      else
      {
         require_once($sourcedir . '/Subs-Auth.php');
         return 'InMaintenance';
      }
   }
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 สิงหาคม 2555, 12:08:57 น. โดย เซียวเหล่งนึ่งฯ »

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #113 เมื่อ: 25 สิงหาคม 2555, 12:10:16 น. »
// Track forum statistics and hits...?
      if (!empty($modSettings['hitStats']) && (empty($_REQUEST['action']) || $_REQUEST['action'] != 'shoutbox'))
         trackStats(array('hits' => '+'));

วางโค๊ดถูกแล้ว งั้นไม่ได้เป็นเพราะไฟล์นี้แล้วหละ
ต้องหาสาเหตุอื่น
- ทบทวนขั้นตอนทั้งหมด
- ฐานข้อมูล รันไฟล์ติดตั้งรึยัง
- การอนุญาต

ออฟไลน์ vilet224

  • -Mod SMF-
  • *
  • ID : 13518
  • กระทู้: 270
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 124
  • เพศ: ชาย
    • รับทำเว็บบอร์ด
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #114 เมื่อ: 21 ตุลาคม 2555, 04:20:37 น. »
อยากให้มีเสียง เวลาโพสมาใหม่ต้องทำยังไงหรอครับ
พอดีมันมีรูป อะครับ กดคลิกแล้วก็ไม่มีเสียงอยู่ดีครับ

ขอบคุณความรู้ดีๆ ที่มีให้กัน Justusers

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #115 เมื่อ: 21 ตุลาคม 2555, 10:17:23 น. »
ปกติเสียงมีอยู่แล้ว นอกเสียจากว่าเครื่องเรามีปัญหากับการเล่นแฟลช

ออฟไลน์ music125500

  • Just Member
  • *****
  • ID : 14585
  • กระทู้: 125
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
    • รับสอนดนตรี
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #116 เมื่อ: 05 มีนาคม 2556, 06:53:45 น. »
ชื่อทำเอางง แต่ขอบคุณมากๆคร้าบ  :rolleyes:

ออฟไลน์ benzabza

  • Ju
  • *
  • ID : 16006
  • กระทู้: 7
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
    • honda vezel
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #117 เมื่อ: 30 เมษายน 2557, 12:09:23 น. »
ของผมทำได้หมดแล้วเหลือที่ ไม่ได้คือเวลาพิมคุย มันไม่เป็นภาษาไทยครับ ใครเป็นบ้างครับ มันขึ้นแบบนี้

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2151
    • SMFjusthost.com
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #118 เมื่อ: 30 เมษายน 2557, 19:23:07 น. »
ไปแก้ที่ดาต้าเบส 
ตาราง เชาท์บ็อก-  จะมี 3 ตาราง แก้คอเลชันให้เป็น  ยูทีเอฟทั้งหมด

ออฟไลน์ benzabza

  • Ju
  • *
  • ID : 16006
  • กระทู้: 7
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
    • honda vezel
Re: มือนวล Hack's Park Shoutbox
« ตอบกลับ #119 เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2557, 14:29:27 น. »





แบบนี้ใช่ไหมครับ ไม่ได้เหมือนเดือมครับ

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top