Home Webboard ArticlesKnowledges  

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น  (อ่าน 12953 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Carrot

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 7
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
ทำอย่างไรให้ ID กับ ขึ้นในช่อง ข้อมูลสมาชิกครับ



Single

  • บุคคลทั่วไป
โค๊ด: [Select]
./Sources/ManageMembers.php

ค้นหา -->> 'lastLogin' => array('label' => $txt['viewmembers_online']),

เพิ่มไว้หลัง -->> 'dateRegistered' => array('label' => $txt[233]),

ค้นหา -->> $request = db_query(" SELECT ID_MEMBER, memberName, realName, emailAddress, memberIP, lastLogin, posts, is_activated

เพิ่มไว้หลัง -->>[บรรทัดเดียวกัน] , dateRegistered

ค้นหา -->> 'href' => $scripturl . '?action=profile;u=' . $row['ID_MEMBER'],

เพิ่มไว้หลัง -->> 'dateRegistered' => strftime('%Y-%m-%d', $row['dateRegistered']),

<<----------------------------------------------------------------------------------------------->>

./Themes/default/ManageMembers.template.php

ค้นหา -->> <td align="left" colspan="8">  <b>', $txt[139], ':</b> ', $context['page_index'], '

วางทับโค๊ดเดิม -->> <td align="left" colspan="9">  <b>', $txt[139], ':</b> ', $context['page_index'], '

ค้นหา -->> <td class="windowbg" colspan="8">(', $txt['search_no_results'], ')</td>

วางทับโค๊ดเดิม -->> <td class="windowbg" colspan="9">(', $txt['search_no_results'], ')</td>

ค้นหา -->> <td class="windowbg2">  ', $member['posts'], '

เพิ่มไว้ก่อน -->> <td class="windowbg2" align="center"+>  ', $member['dateRegistered'], ' </td>

ค้นหา -->> <td class="windowbg2" align="right" colspan="8">', $context['can_delete_members'] ? '

วางทับโค๊ดเดิม -->> <td class="windowbg2" align="right" colspan="9">', $context['can_delete_members'] ? '

ออฟไลน์ Carrot

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 7
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
Re: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 02, พฤษภาคม 2008, 04:10:42 PM »
ขอบคุณค่ะ

Single

  • บุคคลทั่วไป
Re: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 02, พฤษภาคม 2008, 04:15:51 PM »
ทำไมน๊า..คนเล่นเน็ตเดี๋ยวนี้เป็น transforms กันหมดเลย..

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 02, พฤษภาคม 2008, 05:37:07 PM »
ทำไมน๊า..คนเล่นเน็ตเดี๋ยวนี้เป็น transforms กันหมดเลย..


5555555555+++

อย่าคิดมาก  เอิ๊กๆๆ

ออฟไลน์ bomb

  • Just Staff
  • *
  • กระทู้: 402
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 27
  • เพศ: ชาย
    • IT-CLUB เว็บไซต์เพื่อการเรียนรู้
Re: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 02, พฤษภาคม 2008, 10:37:28 PM »
ทำไมน๊า..คนเล่นเน็ตเดี๋ยวนี้เป็น transforms กันหมดเลย..

transforms มันคืออะไรเหรอคับ เหอะๆ
-= ประเทศไทย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใครสองคน =-
สังคมไทยจะดีขึ้นถ้าคนไทย  รู้จักแบ่งปันสิ่งดีๆให้แก่กัน

ออฟไลน์ vidar_boyzai

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 6
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
ได้ละคับ

ออฟไลน์ หลวงเภาจอมลีลา

  • Just Mem
  • ****
  • กระทู้: 75
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 33
  • เพศ: ชาย
    • ชมรมคอมคลับไทยComclubthai.com
ปรับตามนี้แล้วยังไม่ขึ้นเลยครับ ผมใช้  SMF 1.1.14 ธีม Dilber Multicolor รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้ามากครับ  :adore:
ชมรมคอมคลับไทย Comclubthai.com

ออฟไลน์ UnclEo

  • Just Staff
  • *
  • กระทู้: 463
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 439
  • เพศ: ชาย
  • !Personal
    • DexMoreGroup
ทำให้แสดงวันที่สมัครสมาชิก -->> http://dexmore.com/topic/4307

ทำให้แสดง Member ID

file Display.template.php

หาที่เหมาะๆ วางลงไป $message['member']['id']
ที่นี่! DexMore.Com ลมหายใจแห่ง SMF เราอัพเดททุกลมหายใจ SMF 100++ mod แห่งเดียวในโลก SMF 2.0 แปลไทย 100%

ออฟไลน์ หลวงเภาจอมลีลา

  • Just Mem
  • ****
  • กระทู้: 75
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 33
  • เพศ: ชาย
    • ชมรมคอมคลับไทยComclubthai.com
 
อ้างถึง
file Display.template.php

หาที่เหมาะๆ วางลงไป $message['member']['id']

ขอบคุณครับ ที่ให้เป็นแนวทาง แต่ผมหาที่วางแล้ว เว็บขึ้น Error ครับ ไม่ทราบว่าต้องวางต่อ โค๊ตไหน ครับ ขอบคุณมากครับผม
ชมรมคอมคลับไทย Comclubthai.com

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: ทำอย่างไรให้ ID กับ วันที่สมัครสมาชิก ขึ้น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 06, ตุลาคม 2011, 01:05:06 PM »
เอาวางไว้ตรงไหน ลองเอาโค๊ดช่วงนั้นมาดู

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Back to top