Home Webboard ArticlesKnowledges  

ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ  (อ่าน 17369 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
ผมลองทำตามกระทู้นี้แล้วก็ไม่ได้อะครับ
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=2283.0

แต่เมนูของผมทำไมมันไม่มีเหมือนตัวอย่างอะ เดี๋ยวเปรียบเทียบให้ดูครับ



นำเข้าในไดเรกเทอรี่ หายไป



อีกอัน


เมนูเหลือแค่ 2 อัน






 :cry: :cry: :cry: :cry:



ออฟไลน์ ยุทธนา

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 8
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
  • สวัสดีครับทุกท่าน
    • www.โต๊ะหินอ่อน.com
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 06:40:23 PM »
ลองทำตามนี้นะครับ

newbielink:http://img687.imageshack.us/i/23520778.gif/ [nonactive]

Uploaded with newbielink:http://imageshack.us [nonactive]

กดที่ เพิ่มสัญลักษณ์แสดงอารมณ์

newbielink:http://img687.imageshack.us/i/75298610.gif/ [nonactive]

Uploaded with newbielink:http://imageshack.us [nonactive]

ทำแบบนี้ทีละรูปจนพอใจครับ

newbielink:http://img687.imageshack.us/i/81662059.gif/ [nonactive]

Uploaded with newbielink:http://imageshack.us [nonactive]

ได้หรือไม่ได้ก็บอกด้วยครับ
 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*

ออฟไลน์ july8329

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 85
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
  • เพศ: ชาย
    • ROMATHAI FANSITE
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 06:59:42 PM »
ลองใช้วิธีแอดทีละตัวรึยังอะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01, พฤษภาคม 2010, 07:02:25 PM โดย july8329 »

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 07:55:20 PM »
ลองทำตามนี้นะครับ



Uploaded with ImageShack.us

กดที่ เพิ่มสัญลักษณ์แสดงอารมณ์



Uploaded with ImageShack.us

ทำแบบนี้ทีละรูปจนพอใจครับ



Uploaded with ImageShack.us

ได้หรือไม่ได้ก็บอกด้วยครับ




วิธีที่ 1 ผมเคยลองเลือกแล้ว แต่พอไปดูที่กล่องตอบ มันจะขึ้นเป็นแค่ตัวหนังสือครับ


ส่วนวิธีที่ 2 อย่างที่ผมบอกไปครับ เมนูของผมมันเหลือแค่ 2 อันเอง (ตามภาพ)  :cry: :cry: :cry: ทำไงให้มันมีเหมือนดังตัวอย่างครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01, พฤษภาคม 2010, 07:57:41 PM โดย OriginaL »

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 08:06:41 PM »
โอ้ว เส้นผมบังภูเ้ขา

ผมไม่ได้ติ๊กถูกที่ ใช้สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ส่วนตัวเหล่านี้

เมนูเลยไม่ขึ้น

เดี๋ยวลองทำดูก่อนครับ

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 08:20:23 PM »
มันฟ้องว่าแบบนี้ครับ  :cry: :cry:

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'LENGTH(code) DESC' at line 2
ไฟล์: /home/xxx/domains/xxxx/public_html/webboard/Sources/ManageSmileys.php
บรรทัด: 657

บันทึก: ฐานข้อมูลคุณต้องการอัพเกรดใหม่ ฟอรั่มของคุณในขณะนี้เป็นเวอร์ชั่น SMF 1.1.11, ด้วยเหตุนี้ SMF ของคุณ 1.1.8. มันถูกแนะนำกับเวอร์ชั่นล่าสุดในไฟล์ upgrade.php.


พอดีผมเพิ่งอััพจาก 1.1.8 เป็น 1.1.11 ครับ

ตอนนี้สัญลักษณ์แสดงอารมณ์หายหมดเลย  ผมไปลบที่ผมกดสร้างขึ้นมาไหม่
แต่ดันหายหมดซะงั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01, พฤษภาคม 2010, 08:23:20 PM โดย OriginaL »

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 08:27:06 PM »
บันทึก: ฐานข้อมูลคุณต้องการอัพเกรดใหม่ ฟอรั่มของคุณในขณะนี้เป็นเวอร์ชั่น SMF 1.1.11,

ให้เข้าพีเอชพี-มายแอดมิน
แล้วเข้าฐานข้อมูลของบอร์ด 
ไปที่เทเบิล  _settings   ไปแก้ไขเวอรืชั่นให้เป็น 1.1.11

ส่วนอีโม 
ทำตามกระทู้นี้อีกที อ่านให้ละเอียด อย่าข้ามเด้อ
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=2283.0

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 08:29:21 PM »
ตอนนี้ เพิ่มอีโมได้ละครับ

เหลือแต่ บรรทัดที่มันเออเร่อครับ

ปล.พอดีผมเพิ่งมือใหม่ myphpadmin ยังไม่ได้ติดตั้งเลยครับ (ลองศึกษาดูแล้วค่อนข้างมึน  :cry: :cry:)

แก้ที่อื่นได้หรือเปล่าครับ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 08:38:28 PM »
ตอนนี้ เพิ่มอีโมได้ละครับ

เหลือแต่ บรรทัดที่มันเออเร่อครับ

ปล.พอดีผมเพิ่งมือใหม่ myphpadmin ยังไม่ได้ติดตั้งเลยครับ (ลองศึกษาดูแล้วค่อนข้างมึน  :cry: :cry:)

แก้ที่อื่นได้หรือเปล่าครับ


ถ้าไม่มีพีเอชพีมายแอดมิน มันก็ไม่มีฐานข้อมูล
ลองดูวิธีตัวอย่าง การเข้าได้จากกระทู้นี้
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=4526.0


ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:00:51 PM »
ตอนนี้ เพิ่มอีโมได้ละครับ

เหลือแต่ บรรทัดที่มันเออเร่อครับ

ปล.พอดีผมเพิ่งมือใหม่ myphpadmin ยังไม่ได้ติดตั้งเลยครับ (ลองศึกษาดูแล้วค่อนข้างมึน  :cry: :cry:)

แก้ที่อื่นได้หรือเปล่าครับ


ถ้าไม่มีพีเอชพีมายแอดมิน มันก็ไม่มีฐานข้อมูล
ลองดูวิธีตัวอย่าง การเข้าได้จากกระทู้นี้
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=4526.0





ต้องโหลด phpmyadmin
จาก http://www.phpmyadmin.net

มาก่อนหรือเปล่าครับ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:06:15 PM »
ไม่ต้องทำอะไรเลย (ถ้าใช้โฮสต์นะ)
เข้าไปในคอนโทรลพาแนลของโฮสต์ มีให้เข้าได้แน่นอน

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:20:03 PM »
แก้เป็น 1.1.11 แล้วครับ

บันทึก: ฐานข้อมูลคุณต้องการอัพเกรดใหม่ ฟอรั่มของคุณในขณะนี้เป็นเวอร์ชั่น SMF 1.1.11, ด้วยเหตุนี้ SMF ของคุณ 1.1.8. มันถูกแนะนำกับเวอร์ชั่นล่าสุดในไฟล์ upgrade.php.

หายไปแล้ว

แต่

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'LENGTH(code) DESC' at line 2
ไฟล์: /home/xxx/domains/xxx/public_html/webboard/Sources/ManageSmileys.php
บรรทัด: 657


ยังขึ้นอยู่เลยครับ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2148
    • SMFjusthost.com
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:27:23 PM »
ก่อนหน้าได้แก้อะไรไฟล์นี้รึเปล่า
เพราะการเพิ่มสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ มันจะไม่เกี่ยวข้องกับโค๊ดอะไรเลย
ลองแบ็คอัพไฟล์เดิมเก็บไว้ แล้วเอาไฟล์ตามไฟล์แนบไปใช้ดู

ออฟไลน์ OriginaL

  • Ju
  • *
  • กระทู้: 32
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 5
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:37:23 PM »
ก่อนหน้าได้แก้อะไรไฟล์นี้รึเปล่า
เพราะการเพิ่มสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ มันจะไม่เกี่ยวข้องกับโค๊ดอะไรเลย
ลองแบ็คอัพไฟล์เดิมเก็บไว้ แล้วเอาไฟล์ตามไฟล์แนบไปใช้ดู

ยังเหมือนเดิมเลยครับ เปลี่ยนเป็นบรรทัด 654

ช่างมันเถอะครับ มันยังแก้ได้ปกติ

ขอบคุณ คุณ เซียวเหล่งนึ่ง จริงๆครับ

ขอบคุณครับ

NoName

  • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ ยังไงครับ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 01, พฤษภาคม 2010, 09:56:53 PM »
แก้ไข สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ [ฐานข้อมูลผิดพลาด]
dexmore.com/topic/300
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01, พฤษภาคม 2010, 10:06:11 PM โดย ulserll »

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Back to top