Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด
ถ้าไม่พบเมล์ลองดูที่ถังขยะ..!!


Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทำ agree&thank  (อ่าน 66429 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ inthai

  • Ju
  • *
  • ID : 8454
  • กระทู้: 41
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 7
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 04 สิงหาคม 2553, 17:55:35 น. »
ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยตอบให้ ใช้งานได้ แต่ติดปัญหาเรื่องเดียว ตามคอมเม้นอันก่อน ที่เวลากด ไปแล้วมันจะขึ้น เตือน

โค๊ด: [เลือก]
Warning: strpos() [function.strpos]: Empty delimiter in C:\Inetpub\vhosts\camfroginthai.com\subdomains\webboard\httpdocs\Sources\Subs.php(1674) : runtime-created function on line 2

Warning: strpos() [function.strpos]: Empty delimiter in C:\Inetpub\vhosts\camfroginthai.com\subdomains\webboard\httpdocs\Sources\Subs.php(1674) : runtime-created function on line 2

แบบนี้ ตรงจุด ที่ แสดงชื่อคนกด แต่พอกดรีเฟรสหน้าจอ กลับมาก็แสดงชื่อปกติ ข้อความเตือนหายไป

ผมลองถามเพื่อนๆ เค้าบอกปกติ ผมก็งง ว่าทำไมผมเป็นคนเดียว

สะดวกยังไง ช่วยดูให้หน่อย

http://webboard.camfroginthai.com

ไอดี  test1234  พาส123456

ขอบคุณล่วงหน้ามากครับ

ออฟไลน์ inthai

  • Ju
  • *
  • ID : 8454
  • กระทู้: 41
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 7
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 04 สิงหาคม 2553, 21:36:37 น. »
เป็นที่ไอดีadmin ผมเองครับ ไอดีคนอื่นใช้งานได้ปกติผมลองเทสสมัครใหม่ก็ใช้งานได้ปกติ แต่ไอดีadmin ผมเองขึ้น  เตือนแบบนี้ งิๆไม่รู้เป็นปัญหาที่ส่วนไหน
ภาษาที่ใช้ในไอดี ก็เซตตรงกันหมด ผมลองแอดไอดีอื่นเป็นadmin ก็ไม่มีปัญหา ท่านไหนพอทราบ ขอความกรุณา ขอบคุณล่วงหน้าครับ
:crying:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 สิงหาคม 2553, 23:25:28 น. โดย inthai »

ออฟไลน์ july8329

  • Ju
  • *
  • ID : 842
  • กระทู้: 85
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 3
  • เพศ: ชาย
    • ROMATHAI FANSITE
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2553, 01:09:37 น. »
ตอนนี้ผมลองทำแบบไม่อิงกามาร์แต่ว่าผมสามารถ thank ตัวเองได้อะครับ ต้องทำยังไงถึงจะ thank ตัวเองไม่ได้เหรอครับ แล้วผมติดตั้งบอร์ดแบบ tis-602 ต้อง encode ด้วยวิธีไหนให้เป็น utf-8 เหรอครับ ยังไม่กล้าทำกลัวบอร์ดพังน่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 สิงหาคม 2553, 01:23:45 น. โดย july8329 »

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2553, 11:47:41 น. »
ตอนนี้ผมลองทำแบบไม่อิงกามาร์แต่ว่าผมสามารถ thank ตัวเองได้อะครับ ต้องทำยังไงถึงจะ thank ตัวเองไม่ได้เหรอครับ แล้วผมติดตั้งบอร์ดแบบ tis-602 ต้อง encode ด้วยวิธีไหนให้เป็น utf-8 เหรอครับ ยังไม่กล้าทำกลัวบอร์ดพังน่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ

1. ไม่ให้แต๊งตัวเอง
Display.template.php
   if ($context['user']['is_logged']){
แก้เป็น
if ($context['user']['is_logged'] && $context['user']['id'] != $message['member']['id']){


2.ภาษาไทยเป็นสี่เหลี่ยม  เอนโค๊ด Display.template.php เป็นยูทีเอฟ


เครดิตวิธีแก้ปัญหาจากโซนไอที

ออฟไลน์ pago

  • Just
  • **
  • ID : 936
  • กระทู้: 75
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 27
  • เพศ: ชาย
  • รับทำ seo ราคาถูก
    • เวิล์ดคลาสวินนิ่ง
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2553, 00:54:20 น. »
ช่วยด้วยครับ หาไฟล์ Display.template.php  ไม่เจอครับ
SEO ราคาถูก วินนิ่ง 

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2553, 01:13:12 น. »
ในธีมที่ใช้ไม่มีให้ไปแก้ที่ดีฟอลด์

ออฟไลน์ Mr.-[CAT]-

  • Just M
  • ***
  • ID : 3787
  • กระทู้: 76
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 60
  • เพศ: ชาย
    • Oๅศsมinw
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2553, 07:43:18 น. »
ช่วยด้วยครับ หาไฟล์ Display.template.php  ไม่เจอครับ

ที่ PM ไปหาผมนะ ต้องขออภัยด้วยนะ ช่วงนี้ผมหันไปลองเล่น Phpwind อยู่ ไม่กล้าตอบ กลัวจะผิด ขอให้ท่านอ่านในบอร์ดนี้แหละเดี๋ยวเป็นเอง ผมก็มั่วอยู่ตั้งนานกว่าจะเป็น
แต่ทุกครั้งที่ผมทำ ผมจะยึดธีม Default เป็นหลักนะ ธีมอื่นมันจะงง

ปล.รักทุกคน :smitten-1:
-สิ้uiiสVจัunsๅ Is iวaๅที่isๅwsๅกจๅกกัu-

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2553, 12:32:17 น. »
ได้พีเอ็มเหมือนกันเหรอ 

ออฟไลน์ phoenix

  • Just Mem
  • ****
  • ID : 8908
  • กระทู้: 72
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 30
    • www.moto2hand.net
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: 10 ตุลาคม 2553, 11:45:38 น. »
ขอบคุณครับว่าแต่มองภาพไม่เห็นอะ

เห็นภาพแล้วครับ

แต่ทำไมกดไม่ได้อะ

หรือว่าระบบจดจำไอพี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 ตุลาคม 2553, 12:00:17 น. โดย phoenix »

ออฟไลน์ kissa

  • Ju
  • *
  • ID : 10345
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 26 ธันวาคม 2553, 22:16:26 น. »
คือว่ามีวิธีที่จะจำกัดไหมครับว่าให้ thank ได้ไม่เกินคนละกี่ครั้งต่อวัน

ถ้าเป็นไปได้

ผมอยากให้แบบว่าแต่ละคนจะมีแต้มไว้แต๊งค์อ่าครับสมัครใหม่มีคนละ 100 แต้ม แต๊งเสร็จแต้มก็จะหายไป แล้วแต้มจะเพิ่มขึ้นทุกวันที่ล็อกอินอ่าครับ

แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็เอาแค่แบบ ตัวสีน้ำเงินข้างบนก็พอ

ออฟไลน์ UnclEo

  • Just Staff
  • *
  • ID : 1444
  • กระทู้: 463
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 441
  • เพศ: ชาย
  • !Personal
    • DexMoreGroup
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: 27 ธันวาคม 2553, 03:50:50 น. »
ทำไม่ได้ครับ เพราะ thx ตัวนี้ข้อมูลเป็น txt ถ้าจะทำ คุณต้องแปลง txt เก็บลง db ก่อน แล้วถึงจะคิวรี่ข้อมูลมาควบคุม แบบนี้

โค๊ด: [เลือก]
$request = db_query("
SELECT mem.thankPerDay, mem.ID_MEMBER
FROM {$db_prefix}members AS mem
WHERE mem.ID_MEMBER = $ID_MEMBER", __FILE__, __LINE__);
$results = mysql_fetch_row($request);
$thper_day = $results[0];
mysql_free_result($request);


$time_24hours_ago = time() - 86400;
$request = db_query("
SELECT COUNT(m.ID_MSG) AS thankCount
FROM {$db_prefix}messages AS m
WHERE m.ID_MEMBER = $ID_MEMBER
AND m.thankTime > '$time_24hours_ago.'", __FILE__, __LINE__);
list ($thankCount) = mysql_fetch_row($request);
mysql_free_result($request);


if (!empty($thankCount) && $thankCount >= $thper_day)
{
$request = db_query("
SELECT ID_MEMBER
FROM {$db_prefix}moderators
WHERE ID_MEMBER = $ID_MEMBER", __FILE__, __LINE__);
if (mysql_num_rows($request) == 0)
fatal_error(sprintf($txt['thank_many_per_day'], $thper_day));
mysql_free_result($request);
}
ที่นี่! DexMore.Com ลมหายใจแห่ง SMF เราอัพเดททุกลมหายใจ SMF 100++ mod แห่งเดียวในโลก SMF 2.0 แปลไทย 100%

ออฟไลน์ kissa

  • Ju
  • *
  • ID : 10345
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: 27 ธันวาคม 2553, 06:30:40 น. »
อ่อครับถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ

ขอบคุณมาก ๆ ที่มาตอบให้

ออฟไลน์ kissa

  • Ju
  • *
  • ID : 10345
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: 28 ธันวาคม 2553, 23:05:25 น. »
คือผมทำแล้วการ์ม่าไม่หายครับแต่รูปขึ้นอยู่กดก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
newbielink:http://image.ohozaa.com/show.php?id=12344b090de267f735eea77f4de0f699 [nonactive]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ธันวาคม 2553, 23:15:35 น. โดย kissa »

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: 29 ธันวาคม 2553, 00:31:24 น. »
ขอยูอาแอลเว้บของท่านด้วย

ออฟไลน์ kissa

  • Ju
  • *
  • ID : 10345
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: อยากทำ agree&thank
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: 29 ธันวาคม 2553, 06:58:54 น. »
ตามพีเอ็มครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ธันวาคม 2553, 13:22:45 น. โดย kissa »

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "นะคอนสีทำมะราด" ให้ถูกต้อง:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top