Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: Hertitude Clinic ขอมอบการรักษาที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิว  (อ่าน 261 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bally-bally

  • Ju
  • *
  • ID : 9193
  • กระทู้: 1
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 1
Hertitude Clinic  ขอมอบการรักษาที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิว เพราะเราเข้าใจว่าผิวที่บอบบางต้องการ การดูแลทนุถนอมเป็นพิเศษ Hertitude Clinic  ผสานวิทยาการล้ำสมัยที่ได้มาตรฐานและได้การยอมรับในระดับสากล เข้ากับศาสตร์การบำบัดแบบตะวันออกเพื่อตอบสนองทุกปัญหาผิว เรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมการบริการสุขภาพผิวและความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมด้านการดูแลผิวพรรณแบบเฉพาะทาง เน้นประสิทธิภาพการรักษาที่เห็นผลได้จริง
ความสวยและความมั่นใจทำให้ความสำเร็จของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม เราจึงขอมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวที่จะช่วยเติมเต็มความงามแบบผู้หญิงสมัยใหม่ เพราะเราเชื่อว่าความสวยจะนำมาซึ่งสิ่งดีๆ ในชีวิต
พร้อมบริการ Beauty Therapy สามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข รูปหน้าได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และศัลยกรรมจะไม่อยู่ในความคิดคุณอีกต่อไป

Recommended Program

De-Aging Care Program Facial Lifting Wave Treatment  ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ส่งคลื่นวิทยุที่อ่อนโยนต่อผิว (Monopololar RF) ลงใต้ผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยยกกระชับผิว ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดความมันบนใบหน้าและปรับโครงให้เรียวได้รูป เช่น ร่องแก้ม ถุงใต้ตา สามารถสัมผัสความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรก
Whitening Radiance Program Perfect Radiance ผิวสวยกระจ่างใสเกิดขึ้นได้จริงด้วยนวัตกรรมการดูแลผิว Selective Phototherapy คลื่นแสงความเข้มข้นสูงที่ตรงเข้าแก้ปัญหาจุดด่างดำอย่างเจาะจง และอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว (US FDA Approved) ผลลัพธ์ คือ ลดเลือนฝ้า กระ และริ้วรอยเล็กๆ พร้อมช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น
   
เชิญรับบริการ ได้ที่...
Hertitude Clinic  โทร. 0-2515-0625
ชั้น 2 ห้อง C202 โครงการ The Crystal ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพ
ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.
newbielink:http://www.hertitude.com [nonactive]

*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กิ๊ก PR 087-000-9575  *** 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top