Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: สามรถทำได้หรือไม่คับ จะทำติดภาพที่โลโก้แล้ว สามารถลิ้งได้ด้วย  (อ่าน 4972 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
สามรถทำได้หรือไม่คับ จะทำติดภาพที่โลโก้แล้ว สามารถลิ้งได้ด้วย

คือมันต้องใส่โค้คดแบบไหนคับผมกำลังงงวิธีใส่โค้ดให้มันสามารถ กดที่รูป แล้วลิงไปยังเว็บตามที่กำหนดได้ด้วยอะคับ






แบบนี้อะคับ ผมเห้นมันสามารถลิงค์ได้ด้วยอะคับ


คือผมจะทำติดที่หัวบอรืดเลยอะคับ ด้านบนสุด อะคับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 พฤศจิกายน 2553, 14:13:54 น. โดย asia »



unname

  • บุคคลทั่วไป
คุ้นๆ ว่ามีในกระทู้รวมมิตร

http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=988.0

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11


คือนี้อะคับ

ต้องไปแก้ตรงส่วนไหนของโค้คคับ เพราะผมใส่รุปเข้าไปแล้ว แต่ไม่รู้จำทำยังไงให้มันลิ้งไปยังเว็บอื่นได้เวลาเอาเม้าไปคลิ๊กที่รูปโลโก้อะคับ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
index.template.php

<td class="windowbg2" valign="middle" align="right">
         <a href="http://www.justusers.net/" target="_self"><img src="http://www.justusers.net/forum/Themes/default/images/smflogo.gif" border="0" alt="JustUsers.net" /></a>

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
ช่ายตรงนี้เปล่าคับ



   <td class="windowbg" valign="middle">', $context['user']['avatar']['image'],  
<a href="http://www.justusers.net/" target="_self"><img src="http://www.justusers.net/forum/Themes/default/images/smflogo.gif" border="0" alt="JustUsers.net" /></a>
         '</td>';

ช่วยดูให้หน่อยคับ นี้ไฟล์ คับ
http://www.mediafire.com/?97bi24b83ks857z
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤศจิกายน 2553, 15:49:19 น. โดย asia »

ออฟไลน์ zelda

  • Just Staff
  • *
  • ID : 5702
  • กระทู้: 474
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 543
  • เพศ: ชาย
    • www.izedzine.com

จริงๆ target="_self" ไม่ต้องใส่ก็ได้นะครับ เพราะค่าพื้นฐานมันจะไม่คลิกขึ้นหน้าใหม่ให้อยู่แล้ว
ถ้าต้องการเปิดหน้าใหม่ค่อยเติม target="_blank"

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
ช่วยทีคับ
 เข้าเว็บไม่ได้เลยอะคับ ขึ้นแบบนี้อะคับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤศจิกายน 2553, 18:15:13 น. โดย asia »

unname

  • บุคคลทั่วไป
^
คือต้องแยกแยะ เอ๊ย... แยกว่าอันไหนเป็นคำสั่ง php, อันไหนเป็นคำสั่ง html ด้วยนะครับ

ยิ่งพวก ' " (เปิด-ปิด) ถ้าใส่ผิดที่ เวลา php มันรันไปแล้ว มันไม่ครบ มันก็แปลไม่ออกครับ

(จะบอกให้กลับไปศึกษาพื้นฐาน  php เลย แต่เกรงใจ)

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
คับไม่เปงไรคับ ผมพร้อมศึกษา คับปม  ขอบคุณคับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤศจิกายน 2553, 16:23:12 น. โดย asia »

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
ทำได้แล้วคับ ขอบคุณ ถามต่อได้ไหมคับ

คือ เราจะให้มันจัดชิดซ้ายอะคับ ต้องพิมว่าไรอะคับ

unname

  • บุคคลทั่วไป
^
<td valign="top">
<td valign="middle">
<td valign="bottom">
ชิด บน กลาง ล่าง


<td align="left">
<td align="center">
<td align="right">
ชิด ซ้าย กลาง ขวา

ถ้าลง dream (แนะนำ) เวลา coding มันจะมี guide มาให้เราด้วย (ทำให้ไม่ต้องจำรูปแบบเอง) ... หามาใช้เองแล้วกันนะ  :cool:

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
ขอบคุณ คับกว่าจะได้ เล่นมึนเลยคับ

ขอบคุณจริง ๆๆคับผม

ออฟไลน์ asia

  • Just
  • **
  • ID : 8915
  • กระทู้: 62
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 11
ขอยุคณทุกท่านที่แนะนำคับ ปม

เดียวมีปัญหาอีกคงต้องให้ท่านทั้งหลายช่วยคับปม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พฤศจิกายน 2553, 18:14:58 น. โดย asia »

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
ดอยอินทนนท์ อยู่ในจังหวัดอะไร:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top