Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด
ถ้าไม่พบเมล์ลองดูที่ถังขยะ..!!


Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ  (อ่าน 17586 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ somchaisuriya

  • Ju
  • *
  • ID : 1442
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
    • www.cameraeyes.net
สวัสดีครับ ผมสมาชิกใหม่ครับ อ่านมาตั้งนานแต่ไม่เคยโพสต์สักที

ทำบอร์ดด้วย SMF ครับ วันนี้มีปัญหามาถามครับ

มีสมาชิกจะเอาสไลด์โชว์แบบที่แปะในมัลติพลาย มาแปะในบอร์ด

โค๊ดมาแปะ แล้วมันขึ้นแต่โค๊ดอะครับ ทำไงรบกวนช่วยบอกให้ด้วยครับ  :haha:

ขอบพระคุณครับ  :adore:

Embed:
<div><embed src=" newbielink:http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf [nonactive]" type="application/x-shockwave-flash" quality="high" scale="noscale" salign="l" wmode="transparent" flashvars="cy=lt&il=1&channel=576460752305607703&site=widget-17.slide.com" style="width:400px;height:300px" name="flashticker" align="middle"></embed><div style="width:400px;text-align:left;"><a href=" newbielink:http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=1 [nonactive]" target="_blank"><img src=" newbielink:http://widget-17.slide.com/p1/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide1.gif [nonactive]" border="0" ismap="ismap" /></a> <a href=" newbielink:http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=2 [nonactive]" target="_blank"><img src=" newbielink:http://widget-17.slide.com/p2/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide2.gif [nonactive]" border="0" ismap="ismap" /></a> <a href=" newbielink:http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=E [nonactive]" target="_blank"><img src=" newbielink:http://widget-17.slide.com/m/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide9_1.gif [nonactive]" border="0" ismap="ismap" /></a></div></div>

URL:
newbielink:http://www.slide.com/r/b1C5Lh5C7D81TTuAzWfBEhBzg8PYt3rd?previous_view=lt_embedded_url [nonactive]



ออฟไลน์ UnclEo

  • Just Staff
  • *
  • ID : 1444
  • กระทู้: 463
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 441
  • เพศ: ชาย
  • !Personal
    • DexMoreGroup
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2551, 11:12:05 น. »
<a href="http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf" target="_blank" class="new_win">http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf</a>
ที่นี่! DexMore.Com ลมหายใจแห่ง SMF เราอัพเดททุกลมหายใจ SMF 100++ mod แห่งเดียวในโลก SMF 2.0 แปลไทย 100%

ออฟไลน์ somchaisuriya

  • Ju
  • *
  • ID : 1442
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
    • www.cameraeyes.net
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2551, 13:39:42 น. »
newbielink:http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf <span class="alert smalltext" title="To curb spam posts, external links are [nonactive] until 10 posts">[nonactive]</span>


มันขึ้นแต่หน้าต่างนี่ครับ ไม่ขึ้นไฟล์สไลด์โชว์ครับ  :sad:

ออฟไลน์ UnclEo

  • Just Staff
  • *
  • ID : 1444
  • กระทู้: 463
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 441
  • เพศ: ชาย
  • !Personal
    • DexMoreGroup
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2551, 14:51:03 น. »
อันนี้เรียกว่าอะไรหรือ ??

ที่นี่! DexMore.Com ลมหายใจแห่ง SMF เราอัพเดททุกลมหายใจ SMF 100++ mod แห่งเดียวในโลก SMF 2.0 แปลไทย 100%

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2551, 15:03:33 น. »
จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย

โค๊ด: [เลือก]
[quote author=ulserll link=topic=718.msg3185#msg3185 date=1210736885]
[flash=400,300]http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf[/flash]
[/quote]

ทีนี้ลองมาดูโค๊ดนี้นะ
โค๊ด: [เลือก]
[flash=400,400]http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv[/flash]
ส่วนแรกคือมีตัวบาร์ที่ใช้เพลย์
โค๊ด: [เลือก]
http://i241.photobucket.com/player.swf?ส่วนต่อมาคือมีไฟล์เป้าหมาย
โค๊ด: [เลือก]
file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv
เมื่อโพสต์แล้วจะได้ยังงี้

<a href="http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv" target="_blank" class="new_win">http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv</a>


ปัญหาอยู่ที่โค๊ดของคลิปแต่ละเว็บไม่เหมือนกัน  แต่องค์ประกอบหลักๆก็คืออย่างที่แยกแยะเอาไว้แหละ

ออฟไลน์ somchaisuriya

  • Ju
  • *
  • ID : 1442
  • กระทู้: 5
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
    • www.cameraeyes.net
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2551, 17:30:36 น. »

จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย


กระจ่างเลยครับ ขอบคุณมากๆครับ...  :smitten-1:  :adore:

สยามฮ๊อตโฮส

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 08 กันยายน 2551, 11:12:46 น. »
นี้ครับเอามาอวดผมทำให้ลูกค้าอิอิ

tool-mobile2.com

oo0hn0oo

  • บุคคลทั่วไป
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2553, 16:53:33 น. »
โอ้วว! :yaahoo: ผมทำได้แล้วครับ
   คือผม เอา .flv ลง smf ได้เเล้ว
  ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ :adore:


คือผม ติดตั้ง mod aeva media 1.0 แล้วก็ไปตั้งค่านิดหน่อย
 แล้วก็ วาง url.flv ก็ได้เลยครับ

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2553, 17:23:13 น. »
aeva  ก็มีแนะนำไว้ในกระทู้สารบรรณหนะ

ออฟไลน์ weanny

  • Ju
  • *
  • ID : 8097
  • กระทู้: 1
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 01 เมษายน 2553, 22:46:05 น. »
จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย

โค๊ด: newbielink:javascript:void(0); [nonactive]
[quote author=ulserll link=topic=718.msg3185#msg3185 date=1210736885]
[flash=400,300]http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf[/flash]
[/quote]

ทีนี้ลองมาดูโค๊ดนี้นะ
โค๊ด: newbielink:javascript:void(0); [nonactive]
[flash=400,400]http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv[/flash]
ส่วนแรกคือมีตัวบาร์ที่ใช้เพลย์
โค๊ด: newbielink:javascript:void(0); [nonactive]
http://i241.photobucket.com/player.swf?ส่วนต่อมาคือมีไฟล์เป้าหมาย
โค๊ด: newbielink:javascript:void(0); [nonactive]
file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv
เมื่อโพสต์แล้วจะได้ยังงี้

newbielink:http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv <span class="alert smalltext" title="To curb spam posts, external links are [nonactive] until 10 posts">[nonactive]</span>


ปัญหาอยู่ที่โค๊ดของคลิปแต่ละเว็บไม่เหมือนกัน  แต่องค์ประกอบหลักๆก็คืออย่างที่แยกแยะเอาไว้แหละ



ก็ยังทำไม่ได้อยู่ดีค่ะ งงจริงๆ

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "นะคอนปะถม" ให้ถูกต้อง:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top