Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: ตรงนี้เอาออกยังไงหรอครับ  (อ่าน 2572 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ .๏ ... Princez ... ๏.

  • Just
  • **
  • ID : 9115
  • กระทู้: 25
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 8
  • เพศ: ชาย
  • o(︶︿︶)o LooK i'M loRD !!!
ตรงนี้เอาออกยังไงหรอครับ
« เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2554, 02:28:19 น. »
ลองค้นหาดูแล้วไม่เจอ เลยขออนุญาต โพสถามนะครับ :cry:

ในกรอบ สีชมพู  สามารถเอามันออกได้ไหมครับ ต้องเข้าไปแก้อะไรตรงไหน หรอครับ ?




ขออภัยหากมีกระทู้อยู่แล้ว รบกวนขอลิ้งค์กระทู้หน่อยนะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับผม  :haha:



ออฟไลน์ zelda

  • Just Staff
  • *
  • ID : 5702
  • กระทู้: 474
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 543
  • เพศ: ชาย
    • www.izedzine.com
Re: ตรงนี้เอาออกยังไงหรอครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2554, 12:38:31 น. »
ใช้ SMF เวอร์ชั่นไหนก็ไม่บอก แต่ดูจากรูปน่าจะเป็น 2.0 อ่ะนะ
ไฟล์ BoardIndex.template.php ของธีมที่ใช้
ค้นหาโค้ดนี้
โค๊ด: [เลือก]
if ($context['user']['is_logged'])
{
echo '
<div id="posting_icons" class="floatleft">';

// Mark read button.
$mark_read_button = array(
'markread' => array('text' => 'mark_as_read', 'image' => 'markread.gif', 'lang' => true, 'url' => $scripturl . '?action=markasread;sa=all;' . $context['session_var'] . '=' . $context['session_id']),
);

echo '
<ul class="reset">
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_some.png" alt="" /> ', $txt['new_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_none.png" alt="" /> ', $txt['old_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_redirect.png" alt="" /> ', $txt['redirect_board'], '</li>
</ul>
</div>';

// Show the mark all as read button?
if ($settings['show_mark_read'] && !empty($context['categories']))
echo '<div class="mark_read">', template_button_strip($mark_read_button, 'right'), '</div>';
}
else
{
echo '
<div id="posting_icons" class="flow_hidden">
<ul class="reset">
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/new_none.png" alt="" /> ', $txt['old_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/new_redirect.png" alt="" /> ', $txt['redirect_board'], '</li>
</ul>
</div>';
}

แล้วลบออก

ออฟไลน์ .๏ ... Princez ... ๏.

  • Just
  • **
  • ID : 9115
  • กระทู้: 25
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 8
  • เพศ: ชาย
  • o(︶︿︶)o LooK i'M loRD !!!
Re: ตรงนี้เอาออกยังไงหรอครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2554, 13:51:50 น. »
ใช้ SMF เวอร์ชั่นไหนก็ไม่บอก แต่ดูจากรูปน่าจะเป็น 2.0 อ่ะนะ
ไฟล์ BoardIndex.template.php ของธีมที่ใช้
ค้นหาโค้ดนี้
โค๊ด: [เลือก]
if ($context['user']['is_logged'])
{
echo '
<div id="posting_icons" class="floatleft">';

// Mark read button.
$mark_read_button = array(
'markread' => array('text' => 'mark_as_read', 'image' => 'markread.gif', 'lang' => true, 'url' => $scripturl . '?action=markasread;sa=all;' . $context['session_var'] . '=' . $context['session_id']),
);

echo '
<ul class="reset">
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_some.png" alt="" /> ', $txt['new_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_none.png" alt="" /> ', $txt['old_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/', $context['theme_variant_url'], 'new_redirect.png" alt="" /> ', $txt['redirect_board'], '</li>
</ul>
</div>';

// Show the mark all as read button?
if ($settings['show_mark_read'] && !empty($context['categories']))
echo '<div class="mark_read">', template_button_strip($mark_read_button, 'right'), '</div>';
}
else
{
echo '
<div id="posting_icons" class="flow_hidden">
<ul class="reset">
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/new_none.png" alt="" /> ', $txt['old_posts'], '</li>
<li class="floatleft"><img src="', $settings['images_url'], '/new_redirect.png" alt="" /> ', $txt['redirect_board'], '</li>
</ul>
</div>';
}

แล้วลบออก


ขอบคุณครับ ^ ^"

แหะ ๆ ใช้ 2.0 RC5 แม่นแล้วครับ  พอดีเมื่อคืนมันเบลอ ๆ เลยลืมบอก ไปอ่าครับ  ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ อิอิ   :haha:

ออฟไลน์ jeepono

  • Just M
  • ***
  • ID : 8288
  • กระทู้: 59
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 7
Re: ตรงนี้เอาออกยังไงหรอครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2554, 02:24:17 น. »
ขอบคุณค่ะ ได้ฟามรู้เยอะเลย ว่าจะเอาออกเหมือนกัน

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "เพดชะบูน" ให้ถูกต้อง:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top