Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด

ผู้เขียน หัวข้อ: BackUp Database ตารางที่ใหญ่กว่า 32MB ไม่ได้ครับ  (อ่าน 42153 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Tcomputer

  • Just Staff
  • *
  • กระทู้: 600
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 498
Re: BackUp Database ตารางที่ใหญ่กว่า 32MB ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #75 เมื่อ: 07, เมษายน 2012, 12:49:42 PM »
นำโค๊ตนี้ไปใส่ครับ

โค๊ด: [Select]
echo '
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbthumb";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class=\"buttonSmall\">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull, urlthumb) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=\"" + urlshow + "\"><img src=\"" + urlthumb + "\" border=\"0\"></a>");
} else {
upic_target.value += "[url="+urlshow+"][img]"+urlthumb+"[/img][/url]";
}
}
</script>';

เมื่อกี้ลืมใส่ ehco' ให้ ครับ Copy ไปใหม่นะครับผมแก้ไขให้แล้ว

เครดิต..http://www.icez.net/blog/721/quick-upic-me-upload-button
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07, เมษายน 2012, 01:21:50 PM โดย Tcomputer »

ออฟไลน์ benzio

  • Just Member
  • *****
  • กระทู้: 122
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 24
Re: BackUp Database ตารางที่ใหญ่กว่า 32MB ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #76 เมื่อ: 07, เมษายน 2012, 01:25:34 PM »
นำโค๊ตนี้ไปใส่ครับ

โค๊ด: [Select]
echo '
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbthumb";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class=\"buttonSmall\">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull, urlthumb) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=\"" + urlshow + "\"><img src=\"" + urlthumb + "\" border=\"0\"></a>");
} else {
upic_target.value += "[url="+urlshow+"][img]"+urlthumb+"[/img][/url]";
}
}
</script>';

เมื่อกี้ลืมใส่ ehco' ให้ ครับ Copy ไปใหม่นะครับผมแก้ไขให้แล้ว

เครดิต..http://www.icez.net/blog/721/quick-upic-me-upload-button


ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ  :yaahoo:

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Back to top