Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง  (อ่าน 61573 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

คนแรก

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 23 มกราคม 2556, 14:35:39 น. »
เพิ่งมีโอกาสเปิดเจอ  ขอแชร์ด้วยนะตัวเองเคยเจอเรื่องที่ไม่น่าเชื่อมากมายหลากหลาย  แต่ที่น่าแปลกทุกครั้งที่เจอคือเจอทั้งๆที่กำลังทำกิจกรรมต่าง ๆตามปรกติแต่จะเจอในขณะที่อยู่คนเดียวจนบางครั้งคิดว่าตัวเองตาฝาดแต่ว่าไม่น่าจะใช่เพราะตัวเองจะเป็นคนที่ทำอะไรแล้วจะทำด้วยความมั่นใจมีความระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะจะคอยเตือนตังเองอยู่เสมอให้มีสติอยู่ตลอดเวลา  เพราะความที่เราจะเจออะไรไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเขา ขอยกตัวอย่าง  ซัก   เรื่องก็แล้วกัน ดิฉันเริ่มทำงาน  เมื่อปี  2545  ใช้มอเตอร์ไซด์ในการเดินทางไปทำงานหลังเลิกเรียน ก็กลับบ้านตามปรกติแต่ระหว่างการเดินทางดิฉันเห็นรถอีซูซุสีแดงโผล่มาจากไหนไม่ทราบดิฉันต้องรีบแตะเบรคแต่ก็ชะลอรถช้าๆเพราะเดี๋ยวจะชนท้ายรถ และทางก็ขรุขระมากด้วยดิฉันต้องก้มมองดูตรงหลุมตรงบ่อด้วย  เพราะเตรียมตัวจะขับแซงแต่พอดิฉันเงยหน้ามองดูรถคันข้างหน้า คุณเชื่อมั้ยไม่มีรถแม้แต่คนเดียวมีแต่ความเงียบสงัดจนดิฉันรู้สึกว่าตัวเองหูดับไปเลยดิฉันจอดมอเตอร์ไซด์ลงจากรถมองไปรอบๆ แล้วมันมีแต่ความว่างเปล่า  กรณีแบบเจอรถแบบนี้เจอ  2  ครั้ง  นอกนั้นจะเจอแบบเป็นตัวคนที่กำลังทำอะไรของเขาหลากหลายอย่างต่างกรรมต่างวาระกันไป  เจอทั้งกลางวันบ้านกลางคืนบ้านแต่บอกได้เลยขณะเจอดิฉันไม่เคยอยู่ในอาการที่ง่วงหรือเบลอเลย  เมื่อเจอแล้วก็จะพยายามหาคำตอบให้ตัวเองว่าที่เราเจอคืออะไร  มันเกิดอะไรขึ้น

MAW

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 28 สิงหาคม 2556, 12:35:07 น. »
นี่เรื่องจริงที่อยากเล่าให้ทราบกันค่ะ ดิฉันไปเที่ยวนครวัด ขึ้นไปชั้นบนสุดของตัวปราสาทองกลาง เดินวนไปทางขวา และเข้าไปอธิฐานขอพรพระตามซุ้มกลางตั้งแต่รูปที่ ๑ จนไปรูปที่ ๓ ที่ไม่มีอะไรกันไว้ เข้าไปอธิฐานของพรปกติ แล้วเดินออกมาก็ได้ยินเสียงดนตรีไทยเพราะมากที่ว่าดนตรีไทยเพราะเสียงระนาดดังชัดดิฉันไม่ได้คิดอะไรก็เดินหาที่มาของเสียง มองลงไปข้างล่างจากหน้าต่างก็ไม่มี จะถามใครว่าได้ยินไหมว่าเขาเล่นตรงไหนก็ไม่ใช่คนไทยเดินมาเลย ก็เลยยืนฟังที่หน้าต่างตรงหน้าพระองที่ ๓ ฟังอยู่นานเสียงดนตรีชัดมากและดัง ก็ยังไม่ได้คิดอะไรตอนนั้น ก็คิดอีกทีว่าเขาคงทำซาวด์เพื่อให้ผู้ชมปราสาทได้ยินเพลินๆ กอยู่ครงนั้นประมา๕-๑๐ นาทีแล้วก็เดินจากตรงนั้นมาพอเดินไปถึงองพระองสุดท้ายก็ไม่ได้ยินเสีงอีก แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจ เดินลงบรรไดที่ชันมากๆ พอลงมาก็ถามไกด์ที่พามาว่าเขาเล่นดนตรีตรงไหนเหรอ ไกด์บอกว่าไม่มีการเล่นดนตรีอะไรทั้งนั้น ก็ตกใจนะว่าทำไมเราได้ยินและได้ยินนานด้วยชัดด้วย แปบกมากค่ะ

ผมคนหนึ่ง ละที่ลองแล้ว

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 07 มีนาคม 2557, 18:50:07 น. »
ที่ผมอ่านมานั้น ก็เห็นด้วยแต่ไม่เคยลองวิธีง่ายๆๆ มันขึ้นยุที่สาวะ ของจิต ที่ผมเคยไป มีแต่นรก และบ้านเก่า ส่วนสวรรค์นะไม่เคยแต่เห็นรางๆ ตลอดเส้นทางแนะนำคุณต้องเข้าถึงจิต และรับตัวตนว่าคุณกำลังฝัน หรือไม่ได้นอนยุ ไม่อย่างนั้นคุณจะหลงเดินไปกับคำชวนของคนในภพนั้นออกไม่ได้ก็คือ (ตาย) ขอแนะนำอย่าไปเลย ส่วนมากบุคคลที่จะเข้าถึงได้ง่ายก็คือคนเมาครับ เพราะตอนช่วงส่างเมา นั้นแหละครับคือสภาวะจิตตก หรือจิตอ่อน แล้ว ก้มิภูมิอากาศด้วยนะ จะเข้าถึงง่าย ผมลองทำมาแล้ว ครั้งแรกไม่แน่ใจ เลยลองทำมาประมานสัก สามสี่ครั้ง ก้ไปที่เดิม (นรก) จนไม่กล้าฆ่าสัตว์เท่าทุกวันนี้ ขอแนะนำเส้นทางนะใครที่อ่านแล้วได้ไปจริง ทางจะมี3สาย ทางซ้ายคือทางออก

นัทธ.

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 24 เมษายน 2557, 13:40:13 น. »
ผมก็ฝันเจอเหตุการณืล่วงหน้าอยู่บ่อยๆๆ เท่านั้นยังไม่พอ...ในความฝันนั้นผมยังรู้อีกว่านี่เป็นความฝันและเคยตบหน้าตัวเองในความฝันด้วยเจ็บจริง..อีกทั้งยังมีความคิดอีกว่าอยากจะทำอะไรก็ได้เพราะเป็นแค่ความฝัน...ส่วนใหญ่ผมชอบไปหาจีบผู้หญิงในความฝัน....เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง

deun

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 23 มกราคม 2558, 15:55:41 น. »
เชื่อ..

ไผ่ลู่ลม

  • บุคคลทั่วไป
Re: มิติลี้ลับ หรือ มิติซ้อนมิติ มีอยู่จริง
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 09 มิถุนายน 2558, 09:36:59 น. »
อยากแบ่งปันคะไม่ขอให้ใครมาเชื่อแต่อาจจะมีคนสนใจเพราะอาจจะมีบางคนเป็นเหมือนอย่างดิฉัน สมัยเด็กพ่อพาเข้าห้องพระสวดมนต์ทุกวันจนถึงม.6 จบแล้วไปศึกษาต่อในตัวเมือง ดิฉันมักนั่งทำสมาธิยุเป็นประจำ เรื่องที่จะเล่าบอกคือ มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในชีวิตจริงของดิฉันแต่เหตุการณ์นั้นมันมาจากในฝันของดิฉันพูดง่ายๆคือฝันเป็นจริงทุกประการ และบ่อยครั้งมาก จนดิฉันสามารถพูดได้เลยว่าในขณะนั้นเกิดอะไรขึ้นและประเดี๋ยวจะเกิดเหตุอะไร ใครเปนผู้กระทำ รู้ว่าคนๆนั้นจะทำอะไรต่อจากนี้ ตอนแรกคิดแค่ว่าเหตุการณ์นี้เราเคยเจอที่ไหนนะ คุ้นๆ  เป็นบ่อยๆจนจับจุดได้ เมื่อเกิดเหตการณ์ปั้บรู้เลยว่า ใช่ละเคยเจอละต่อไปคนนั้นจะเดินมามาหยิบอันนี้ คือเดาล่วงหน้าสัก5วินาทีจากนั้นสิ่งที่เดาก็เกิดขึ้นจริง นี่คือสิ่งที่เราหลุดไปอีกมิติหนึ่งในขณะที่ถอดจิต ในมิตินั้นมีเวลาเร็วกว่าโลกเรา พอกลับมาเหตุการณ์ที่เหนในมิติดังกล่าวจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นประมาณไม่เกิน3วัน คะ  นี่คือสิ่งที่ดิฉันเป็นอยู่และปัจจุบันนี้ก็เป็นอยู่ล่าสุด เกิดขึ้นกับพนักงานส่งน้ำร.ร.ที่ดิฉันสอนอยู่ มันแปลกแต่จริงคะ :wink: :wink: :wink:

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "นะคอนสะหวัน" ให้ถูกต้อง:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top