Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด
ถ้าไม่พบเมล์ลองดูที่ถังขยะ..!!


Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    


ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "เพดชะบูน" ให้ถูกต้อง:

คำสั่งลัด: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2553, 19:39:27 น. »

วันนี้มีคำถามครับผม
-ผมดึง ฟังก์ชั่นมาใช้หน้า index ผมอยากทำ ปุ่ม รีเฟรช กระทู้เมื่อเร็ว ๆนี้
 ครับ จะทำได้มั้ยครับ
www.djthairemix.com
ข้อความโดย: Mr.-[CAT]-
« เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2553, 12:27:46 น. »

yes sir
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2553, 12:58:18 น. »

ครับผม
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2553, 23:57:00 น. »

จากการดึง ฟังก์ชั่น MENU ออกมาใช้ ผมมีปัญหาคือ
มันโชวว์แค่ text อย่างเดียวครับ
แต่ก็ ลิ้งค์เข้าได้ปกติหากเราจะเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม ได้มั้ยครับ
ดูตัวอย่างที่ www.djthairemix.com





พวกนี้ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ฟังชัน เราทำเองได้ง่ายๆ  แก้ที่ไฟล์ อินเด็ก.เอชทีเอ็มแอล ได้เลย
เปิดด้วยโปรแกรมดรีมเวพเวอร์  แล้วก็จัดการตกแแต่งเอาตามชอบใจ  แล้วก็ใส่ลิงกืมันลงไปว่าจะให้ไปหน้าไหน เท่านั้นแหละ

เป็นโอกาสดีด้วย  จะได้ลองโปรแกรมเว็บอีดิเตอร์  ดรีมเวพเวอร์

 
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2553, 22:56:49 น. »

ผมไปแทรก หน้า แรกของเว็บเลย index.php ที่อยู่ใต้ public_HTML
ไม่ทราบว่าใช่หรือเปล่าท่าน Mrs.CAT


1. บอร์ดของท่านเป็น charset=UTF-8
2. เพราะงั้นไฟล์ อินเด็ก.เอชทีเอ็มแอล  หน้าแรก ก้ต้องเป็น charset=UTF-8 ด้วย
ตอนนี้มันยังเป้น <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=iso-8859-1" />

3. ไฟล์ 00.php (โชว์กระทู้) อาจจะไม่ใส่แท็กภาษา  แต่ถ้าใส่ก็ให้เป็น UTF-8

คำตอบเหมือนเดิม 3 ส่วนนี้แหละ
1.บอร์ด ใช้ภาษาอะไร
2.ไฟล์โชว์ ใช้ภาษาอะไร
3.หน้าเอชทีเอ็มแอลใช้ภาาาอะไร
------------------------------------------

เห้นล่าสุดได้แล้วนี่  ดีใจด้วย
ก้เพราะ พวกพี่ ๆ ที่ คอยให้ความช่วยเหลือนั่นแหละครับ
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2553, 22:55:40 น. »

จากการดึง ฟังก์ชั่น MENU ออกมาใช้ ผมมีปัญหาคือ
มันโชวว์แค่ text อย่างเดียวครับ
แต่ก็ ลิ้งค์เข้าได้ปกติหากเราจะเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม ได้มั้ยครับ
ดูตัวอย่างที่ www.djthairemix.com
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2553, 00:50:28 น. »

ผมไปแทรก หน้า แรกของเว็บเลย index.php ที่อยู่ใต้ public_HTML
ไม่ทราบว่าใช่หรือเปล่าท่าน Mrs.CAT


1. บอร์ดของท่านเป็น charset=UTF-8
2. เพราะงั้นไฟล์ อินเด็ก.เอชทีเอ็มแอล  หน้าแรก ก้ต้องเป็น charset=UTF-8 ด้วย
ตอนนี้มันยังเป้น <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=iso-8859-1" />

3. ไฟล์ 00.php (โชว์กระทู้) อาจจะไม่ใส่แท็กภาษา  แต่ถ้าใส่ก็ให้เป็น UTF-8

คำตอบเหมือนเดิม 3 ส่วนนี้แหละ
1.บอร์ด ใช้ภาษาอะไร
2.ไฟล์โชว์ ใช้ภาษาอะไร
3.หน้าเอชทีเอ็มแอลใช้ภาาาอะไร
------------------------------------------

เห้นล่าสุดได้แล้วนี่  ดีใจด้วย
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 19:13:46 น. »

ฮา ฮา ขอโทษครับ
 :cheesy:
ข้อความโดย: UnclEo
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 17:38:15 น. »

มันจะหายได้ไงครับ อันหนึ่ง charset เป็น utf-8 อีกอัน เป็น tis-620




ปัญหานี้แบบผายเรือในกะละมังเลยครับ ไม่ไปใหนเลยวนไปวนมาอยู่แต่กับเรื่อง charset ออแล้วอย่าลืมเปลี่ยน title เสียด้วยนะครับ
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 17:07:09 น. »

พี่ แมว มันไม่หายครับ
ทำแบบไหนดี
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 14:30:26 น. »

ผมไปแทรก หน้า แรกของเว็บเลย index.php ที่อยู่ใต้ public_HTML
ไม่ทราบว่าใช่หรือเปล่าท่าน Mrs.CAT


1. บอร์ดของท่านเป็น charset=UTF-8
2. เพราะงั้นไฟล์ อินเด็ก.เอชทีเอ็มแอล  หน้าแรก ก้ต้องเป็น charset=UTF-8 ด้วย
ตอนนี้มันยังเป้น <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=iso-8859-1" />

3. ไฟล์ 00.php (โชว์กระทู้) อาจจะไม่ใส่แท็กภาษา  แต่ถ้าใส่ก็ให้เป็น UTF-8
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 13:32:01 น. »

ผมไปแทรก หน้า แรกของเว็บเลย index.php ที่อยู่ใต้ public_HTML
ไม่ทราบว่าใช่หรือเปล่าท่าน Mrs.CAT
ข้อความโดย: Mr.-[CAT]-
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 13:09:59 น. »

<html>
<head>
<title>My Website</title>
<meta http-equiv="Content-Language" content="th">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=TIS-620">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=iso-8859-1">

ผมเคยเป็นครับ ผมเลยอัดเข้าไปด้วย Meta Tag ในหน้า Index.php (หน้าแรกที่โชว์กระทู้นะครับ ไม่ใช่หน้า Index.php ของ Forum นะ)  ลองดูนะครับ
ข้อความโดย: baggio22
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 12:33:25 น. »

ไม่หายครับ
ลอง เซฟ เเล้วเปิดมาอีกที เป็น ANSI
ข้อความโดย: Tcomputer
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2553, 10:09:18 น. »

ลองใช้โปรแกรม EditPlus 3 เปิดไฟล์ที่ท่านลง Code แสดงหน้าแรก แล้ว เลือก Save เป็น UTF-8 ดูครับผม
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top