Home Webboard ArticlesKnowledges  

ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: morokat
« เมื่อ: 21, มีนาคม 2010, 09:23:27 PM »

thanks u
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 21, มีนาคม 2010, 08:08:45 PM »

<td style="padding:0;" width="1" height="120" " align="center">
ข้อความโดย: morokat
« เมื่อ: 21, มีนาคม 2010, 05:28:25 PM »

echo '
<td style="padding:0;" width="1" height="120">

                  <script src="../Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script>
                  <object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=7,0,19,0" width="1000px;" height="131">
      <param name="movie" value="' . $settings['images_url'] . '/morokatlogo.swf" />
      <param name="quality" value="high" />
      <embed src="' . $settings['images_url'] . '/morokatlogo.swf" quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" width="1000px;" height="131"></embed>
    </object></td>
<div class="tborder" ', $context['browser']['needs_size_fix'] && !$context['browser']['is_ie6'] ? ' style="width: 100%;"' : '', '>';

how to setting this flash to Center of board?

ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 20, พฤศจิกายน 2009, 05:42:35 PM »


ย้ายหลายรอบยังไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวลองไปเรื่อยๆ ขอบคุณมากๆนะคะ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 20, พฤศจิกายน 2009, 05:20:04 PM »

จุดสองจุดนั้นหมายถึงที่อยู่ของไฟล์ AC_RunActiveContent.js  ซึ่งเราจะไม่แก้
ส่วนลิงก์ของเว้บเมื่อคลิกแล้วจะให้ไปไหนนั้น  ลองใส่  href="http://www.------"  ไว้ก่อนหน้า   ></embed>
ถ้าไม่ได้ก็ลองแก้เองได้เลยด้วยหลักการใช้เอชทีเอ็มแอล
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 20, พฤศจิกายน 2009, 04:47:29 PM »


ถามไม่ชัดเองค่ะ
หมายถึงใส่ลิงค์เวปที่ต้องการจะไปเวลาคลิกที่รูปแฟลชน่ะค่ะ คืออ่านแล้วก็ยังงงๆ

ในที่นี่เราเรียกใช้งานด้วยคำสั่ง <script src="../Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script> ให้สังเกตุจุด 2 จุดนะครับ จุดแรกแทน http://www. จุดที่ 2 แทนชื่อไซต์ของเรา หากใช้แบบนี้แล้วเปลี่ยนไปใช้งานในที่อื่น ๆ เราก็ไม่ต้องเปลี่ยนชื่อเว็บให้เสียเวลาครับ


จุดแรก กับจุดที่สองแทนลิงค์เวปที่เราต้องการ แล้วเราก็ต้องไปใส่ลิงค์ใน AC_RunActiveContent.js  หรอคะ

กระทู้ของคุณ ulserll กำลังสอนทำอยู่ไม่อยากรบกวนถามคั่นแล้ว :grin: :grin:
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 20, พฤศจิกายน 2009, 03:37:45 PM »

<param name="movie" value="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" />
<embed src="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf"

แต่ต้องไปเริ่มอ่าน 2 กระทู้นี้ด้วยนะ ไม่งั้นจะไม่รู้ว่าควรเอาไฟล์ไปเก็บไว้ที่ไหน อย่างไร
ทำหัวบอร์ดด้วย  .swf-flash (ulserll)
ยำใหญ่ Dilber Multicolor Themes (ulserll)
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 20, พฤศจิกายน 2009, 02:56:48 PM »


แทนที่ด้วย

โค๊ด: [Select]
<td style="padding:0;" width="1" height="120">
<script src="../Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script>
<object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=7,0,19,0" width="ความกว้าง" height="ความสูง">
      <param name="movie" value="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" />
      <param name="quality" value="high" />
      <embed src="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" width="ความกว้าง" height="ความสูง"></embed>
    </object></td>


แล้วใส่ลิงค์ที่ต้องการไป อย่างไรคะ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 13, ตุลาคม 2009, 12:24:59 AM »

สำหรับธีมดีฟอล

รายละเอียดอื่นๆนั้น อ้างอิงตามกระทู้
ทำหัวบอร์ดด้วย  .swf-flash (ulserll)
ยำใหญ่ Dilber Multicolor Themes (ulserll)



ไฟล์  index.template.php
ค้นหา

โค๊ด: [Select]
<td class="catbg" height="32">';

if (empty($settings['header_logo_url']))
echo '
<span style="font-family: Verdana, sans-serif; font-size: 140%; ">', $context['forum_name'], '</span>';
else
echo '
<img src="', $settings['header_logo_url'], '" style="margin: 4px;" alt="', $context['forum_name'], '" />';

echo '
</td>
<td align="right" class="catbg">
<img src="', $settings['images_url'], '/smflogo.gif" style="margin: 2px;" alt="" />
</td>


แทนที่ด้วย

โค๊ด: [Select]
<td style="padding:0;" width="1" height="120">
<script src="../Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script>
<object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=7,0,19,0" width="ความกว้าง" height="ความสูง">
      <param name="movie" value="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" />
      <param name="quality" value="high" />
      <embed src="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" width="ความกว้าง" height="ความสูง"></embed>
    </object></td>
ข้อความโดย: tendo
« เมื่อ: 12, ตุลาคม 2009, 10:19:47 PM »

ตอนนี้ท่านใช้ธีมอะไรอยู่
ใส่แฟลชนี่เราเองก้ยังไม่เคยทำ 

เว็บเราเองก็ใช้แต่ธีมดีฟอลอย่างเดียว
ถ้าเว็บท่านใช้ดีฟอลเหมือนกัน  เราจะได้ไปลองให้แล้วเอารายละเอียดมาบอกอีกที

ใชีธีมดีฟอลครับผม รบกวนด้วยนะครับ

ขอบพระคุณมากครับ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 12, ตุลาคม 2009, 09:54:25 PM »

ตอนนี้ท่านใช้ธีมอะไรอยู่
ใส่แฟลชนี่เราเองก้ยังไม่เคยทำ 

เว็บเราเองก็ใช้แต่ธีมดีฟอลอย่างเดียว
ถ้าเว็บท่านใช้ดีฟอลเหมือนกัน  เราจะได้ไปลองให้แล้วเอารายละเอียดมาบอกอีกที
ข้อความโดย: tendo
« เมื่อ: 12, ตุลาคม 2009, 09:23:24 PM »

index.template.php

รบกวนสอบถามต่ออีกนิดครับ ว่าเข้าไปใน index.template.php ต้องไปค้นหาโค้ดแล้วแก้ตรงไหนบ้างครับ ขอบพระคุณมากครับ  :adore:
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 12, ตุลาคม 2009, 08:52:52 PM »

index.template.php
ข้อความโดย: tendo
« เมื่อ: 12, ตุลาคม 2009, 07:07:06 PM »

สวัสดีครับ

คือผมกำลังคิดจะใส่ภาพแบนเนอร์หัวบอร์ดเป็นไฟล์แฟลชครับ ทีนี้ลองศึกษาตามกระทู้นี้แล้ว

http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=3889.0
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=3924.0

ตอนนี้โหลดไฟล์ AC_RunActiveContent.js มาแล้วครับ แต่สงสัยว่าที่ให้เข้าไปแทรกโค้ดตามนี้

โค๊ด: [Select] [nofollow]
<script src="../Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script>
<object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=7,0,19,0" width="ความกว้าง" height="ความสูง">
      <param name="movie" value="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" />
      <param name="quality" value="high" />
      <embed src="' . $settings['images_url'] . '/ชื่อไฟล์.swf" quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" width="ความกว้าง" height="ความสูง"></embed>
    </object>

ไม่ทราบว่าต้องเข้าไปแทรกในไฟล์ไหนครับ ใช่ไฟล์ index.template.php. หรือเปล่าครับ รบกวนด้วยครับ

ขอบพระคุณมากครับ
Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Back to top