Home Webboard ArticlesKnowledges  

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

คำสั่งลัด: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: oay_life
« เมื่อ: 17 สิงหาคม 2553, 13:42:21 น. »

แก้ได้แล้วครับ ตามรูปเลยครับ
มันเป็น UTF-8+BOM
ผมเซฟใหม่เป็น UTF-8
ก็ใช้ได้เลยครับ


ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 17 สิงหาคม 2553, 09:57:17 น. »

แล้วตอนสมัครสมาชิกมันแสดงไหม 
ถ้าสมัครแสดง แต่วิชวลไม่แสดง ก็ต้องไล่โค๊ดใหม่

ถ้าไม่แสดงสักอย่าง ก็ลองตามนี้
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=1097.0
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=4874.0

ปล. ดูไฟล์ อินเด็ก.ไทย  ว่าเอนโค๊ดเป็น ยูทีเอฟ8 หรือเปล่า
ข้อความโดย: oay_life
« เมื่อ: 16 สิงหาคม 2553, 21:00:00 น. »

ช่วยดูให้หน่อยนะครับ ของผมมันไม่โชว์ รูปครับ

ธีมมาตรฐานก็ไม่โชว์ครับ ต้องแก้ตรงไหนครับ

ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2552, 13:12:26 น. »

โฮสต์ไม่เปิด GD

เปิด GD ค่ะ เพราะใช้ธีมมาตรฐานภาพแสดง


จัสต์ใช้แบบไม่ให้ บคทป วางยูอาแอล 
ปริมารบอทที่เข้ามาเฉลี่ย อาทิตย์ละ 1 กระทู้ ถือว่าสบายๆ 

ขอบคุณค่ะ เฮ้อ ถอนหายใจยาวๆ :embarrassed: 
เวลาเราเลือกธีมไหนมันต้องมีปัญหาตลอดทุกเว็บทีทำเลยค่ะ
ดวง...จริงๆ :embarrassed:

ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2552, 12:07:38 น. »

จัสต์ใช้แบบไม่ให้ บคทป วางยูอาแอล 
ปริมารบอทที่เข้ามาเฉลี่ย อาทิตย์ละ 1 กระทู้ ถือว่าสบายๆ 
ข้อความโดย: NoName
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2552, 12:05:14 น. »

โฮสต์ไม่เปิด GD
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2552, 03:38:31 น. »

ขอบคุณค่ะ เก่งไม่เก่งแค่ตอบให้ก็ดีใจแล้วคะ่ :cheesy:

ธีมที่ใช้อยู่ไม่มี Post.template.php ก็เลยเซ็งเลยค่ะ
แต่แปลกตรงในเครื่องแสดงภาพนะคะ แต่ในโฮสจริงไม่แสดง ก็เลยเสี่ยงติดตั้งบอร์ดใหม่ทั้งเว็บเลยค่ะ คิืดว่าลงใหม่อาจจะแสดงเหมือนในเครื่อง เพราะในครื่องก็บังเอิญติดตั้งบอร์ดใหม่เหมือนกัน (พอดีมั่วเยอะ) และติดตั้งกี่รอบๆ ก็แสดงตลอดเลยค่ะ แต่ในโฮสจริงติดตั้งใหม่เสร็จแล้ว ก็ไม่แสดงเหมือนเดิมค่ะ มันเป็นที่อะไรคะเนี่ย :embarrassed:

แล้วจัสใช้ตัวไหนป้องกันบอทในการให้คนนอกโพสคะ เห็นไม่มีการพิมพ์อักษร :undecided:
ข้อความโดย: ก๊วนกวน
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2552, 18:43:46 น. »

โค๊ด: [Select]
เปลี่ยนธีม ภาพแสดงค่ะ สรุปเป็นที่ธีม แล้วต้องไปแก้ตรงไหนของธีมที่เราใช้คะ
ตอบข้อนี้แล้วกัน55+  :smitten-1:

สรุปจริงๆอัพแบบแพ็คเก็ตผ่านแล้ว แต่ธีมที่ใช้ไม่แสดงผม เห็นเฉพาะธีม default ใช่ไหมครับ
จากกระทู้นะ น่าจะไปแก้ที่ไฟล์ Post.template.php ของธีมที่ใช้ครับ

 :smitten:

ข้อสังเกตุเวลาแก้โค๊ดนะครับ สำหรับธีมที่ไม่ใช่ ธีม default  ให้ลองสังเกตุดูนะครับ
ในไฟล์ธีมอ่ะครับ จะเป็น ชื่ออะไรก็ได้.template.php

.template.phpจะอยู่ในธีมนะครับ ถ้าแก้modตัวไหน ให้ตามดูนามสกุลแบบนี้ครับ
แต่ถ้าในธีมที่เรารใช้ไม่มี ชื่ออย่างในmod ให้เข้าใจไปเลยว่า ใช้ อันเดียวกับ  default โดยใช้หลักการอ้างอิงครับ

ในธีมที่ใช้แต่ละธีมจะมีไม่กี่ไฟล์หรอกครับ ลองเปิดดูได้นะครับ  :crying: แต่อย่าไปคาดหวังว่าเปิดมาแล้เวจะแก้ได้ โค๊ดจะไม่เหมือนกัน

ปล. คำถามนี้ตอบแบบความเข้าใจของผมเองนะ ครับ แบบยังไม่เก่งเลยอาจจะแธิบายผิดๆถูกๆต้องขออภัยด้วยครับ  :adore:
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2552, 17:57:53 น. »


ลบการติดตั้งในแพ็คเกจออกแล้วค่ะ เดี๋ยวจะลองทับของเดิมทั้งหมดดุค่ะ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2552, 17:46:43 น. »

ยังมีไฟล์แบ็คอัพของทั้งหมดอยู่ไหม
ถ้ามีก็ทับไฟล์ทั้งหมดเลย แล้วลบการติดตั้งในแพ็คเกจออก  จากนั้นทำใหม่แบบเมนวลจะดีกว่า

แต่ไม่ว่ายังไง ตอนนี้ทับไฟล์ก่อนดีกว่า ไม่งั้นเดี๋ยวเละกันไปใหญ่
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2552, 17:29:43 น. »

ขอโทดค่ะพอดีเกิดปัญหาอีกแล้วนะค่ะ คราวนี้โพสต์กระทู้ไม่ได้เลยนะค่ะ จะตั้งกระทู้ใหม่หรือตอบกระทู้

ลองทับไฟล์ Sources/Post.php    Post.template.php
ให้เป็นค่าเดิมก่อน  แล้วค่อยทดลองทำเมนวลไปทีละไฟล์ 

ถ้าทำเมนวล ไม่ต้องลงแพ็คเกจ


มีปัญหากับ Post.php  อยู่อันเดียวค่ะ เริ่มหัวข้อใหม่ไม่ไ้ด้เลย เอาอันเดิมทับและแก้ใหม่ก็ไม่หายค่ะ
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2552, 00:50:23 น. »

ลงแพคเกจแล้วที่จริงก็แสดงผลนะคะ แต่รุปไม่ขึ้น เปลี่ยนเป็นภาษอังกฤษก็แล้ว อย่างนี้ต้องเป็นที่บอร์ดของเราเองหรือป่าวคะ ที่ภาพเชิงซ้อนไม่แสดง เฮ้อ  :embarrassed:


* เพิ่มเติม
เปลี่ยนธีม ภาพแสดงค่ะ สรุปเป็นที่ธีม แล้วต้องไปแก้ตรงไหนของธีมที่เราใช้คะ  :undecided:
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 06 พฤษภาคม 2552, 19:02:38 น. »


ลงแพคเกจแล้ว ที่หัวข้อ กระทู้มีอันนี้เพิ่มขึ้นมา  Require image verification on all guest posts:  ติ๊กเลือกแล้ว
แก้ ไฟล์ภาษาแล้ว แต่ไม่แสดงผล สงสัยต้องเมนวลซะแล้วค่ะ :cry:
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2552, 19:09:23 น. »

ลงแบบแพคเกจก่อนก็ได้ 
ถ้าไม่แสดงผล ค่อยจัดการเมนวล
ข้อความโดย: ปวดหัว
« เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2552, 18:43:01 น. »


เห็นยาวขนาดนี้ท้อเลยค่ะ  ฮือๆ :cry:
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top