Home Webboard ArticlesKnowledges  

ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: music125500
« เมื่อ: 06, มีนาคม 2013, 06:25:57 AM »

ขอบคุณมากๆครับผม  :rolleyes:
ข้อความโดย: ชินนาอาชว์ ปุ๊ดปุก
« เมื่อ: 29, กันยายน 2012, 09:49:07 AM »

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากคับที่เอา code มาให้ผมหาตั้งหลายเว็บไม่เจอ มาเจอของพี่นิเหละ ดีใจที่สุดคับ
ข้อความโดย: teyteytey
« เมื่อ: 26, พฤษภาคม 2011, 07:32:30 PM »

ขอบคุรครับ กำลังหาพอดีเลยครับ
ข้อความโดย: เบส
« เมื่อ: 24, ธันวาคม 2010, 12:08:44 PM »

ได้แล้วครับ ขอบคุณอีกเสียงครับ
ข้อความโดย: notezuza
« เมื่อ: 28, ตุลาคม 2010, 01:50:32 PM »

ทำไมข้องผมนะทำตามโค้ดทุกอย่าง แต่ทำไมมันไม่เปิดหน้าใหม่ให้
ทั้งๆที่ใช้ target="_blank" มันเปิดเป็นแบบ target="_self" แทนนะครับ
ข้อความโดย: B_O_Y
« เมื่อ: 24, ตุลาคม 2010, 02:04:56 AM »

แจ้ แกสุดยอดจริงๆ..นี่ตำราเก่าเก็บแต่ใช้ได้การทีเดียวเยี่ยมเลย ขอบคุณครับ
 :yaahoo: :yaahoo:
ข้อความโดย: pago
« เมื่อ: 24, ตุลาคม 2010, 01:34:43 AM »



ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ เห็นของท่านอื่นทำได้ นึกว่าจะไม่ได้ซะแล้ว
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 23, ตุลาคม 2010, 11:49:29 PM »

1.เปลี่ยนวินโดวส์-874 เป็น ยูทีเอฟ-8  หรือ  ทีไอเอส-620

2.การแสดงผล ลองใช้ดรียมเวบเวอร์วิวโค๊ดแล้วจดหน้าตาดู
ข้อความโดย: pago
« เมื่อ: 23, ตุลาคม 2010, 11:38:26 PM »



ของผมทำไมขึ้น แบบนี้ครับ ภาษาไทยผมก็ไปปรับใน dreamwever แล้ว
และทำไมตั้งไว้แค่5 ทำไมมันมีสกอร์บาร์เลื่อครับ


----------------------------------------------------------------------

Thanks: ฝากรูป

ไฟล์ html

-------------------------------------------------------------------

Thanks: ฝากรูป

ไฟล์ php

เห็นหลายๆท่านทำได้กันหมดแล้ว
ทำไมของผมมันเป็นแบบนี้หว่า...
ข้อความโดย: phoenix
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2010, 05:04:45 PM »

ก็ไม่รู้จะอธิบายให้มันละเอียดไปมากกว่าตำตอบทั้งหมดในกระทู้นี้ได้ยังไงเหมือนกัน 

เราตอบคำถามให้คุณ คุณเองก็ต้องช่วยเราด้วย ให้คำอธิบายปัญหาให้ครบ แจ้งความต้องการให้ชัดเจน
พยายามทำความเข้าใจในคำตอบ  ไม่งั้นเราเองก็คงช่วยอะไรได้ไม่มากไปกว่านี้ (เหนื่อยเหมือนกันนะ)


เอาหละ

ตอนนี้เว็บคุณมี 2 ส่วน
1.ฟูชั่น ซึ่งคุณใช้ทำหน้าแรกของเว็บ http://www.moto2hand.net
2.เอสเอ็มเอฟ ใช้ทำเว็บบอร์ด  http://www.moto2hand.net/SMF1.1.11/index.php


แล้ว ณ ตรงนี้ จุดประสงค์ในการที่จะทำ  ~ วิธีการแสดงกระทู้ล่าสุดไว้ที่หน้าแรกเว็บไซต์ ~  เพื่ออะไร


* ถ้าเพื่อแสดงในหน้าเว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)   ก็ไม่ต้องทำให้ยุ่งยาก 
เพราะเอสเอ็มเอฟมีระบบนี้ให้ใช้งานอยู่แล้ว
ไปที่ ผู้ดูแล / ตั้งค่าธีมปัจจุบัน / ตัวเลือกการปรับแต่ง / จำนวนกระทู้ล่าสุดที่แสดงผลบนหน้ารวมบอร์ด  (ใส่จำนวนเข้าไป)
แค่นี้  เว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)  ก็จะแสดงกระทู้ล่าสุดแล้ว 


** แต่ถ้าเพื่อต้องการ นำการทู้ใน เว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)  ไปแสดงที่หน้าแรก (1.ฟูชั่น) ก็จำเป็นต้องใช้วิธีนี้ 
คุณต้องไปแก้ที่หน้าแรกของฟูชั่น จะเพิ่มบล็อคหรืออะไรก็แล้วแต่เท่าที่ฟูชั่นเขาให้ทำได้ 
จากนั้นนำโค๊ดนี้ไปวางในบล็อคนั้น
 
<iframe name="I1" width="100%" align="center" border="0" frameborder="0" src="http://www.moto2hand.net/SMF1.1.11/showtopics.php" height="400" target="_blank">
</iframe>

กระทู้ล่าสุด ก็จะไปแสดงที่หน้าแรก (1.ฟูชั่น) ทันที




ขอบคุณจริงๆครับ ใช้ได้แล้ว

ก้ไม่รู้อะ ไม่รู้จริงๆครับ ตายเอาน้ำตื้นเลยอะ

ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2010, 04:30:48 PM »

ก็ไม่รู้จะอธิบายให้มันละเอียดไปมากกว่าตำตอบทั้งหมดในกระทู้นี้ได้ยังไงเหมือนกัน 

เราตอบคำถามให้คุณ คุณเองก็ต้องช่วยเราด้วย ให้คำอธิบายปัญหาให้ครบ แจ้งความต้องการให้ชัดเจน
พยายามทำความเข้าใจในคำตอบ  ไม่งั้นเราเองก็คงช่วยอะไรได้ไม่มากไปกว่านี้ (เหนื่อยเหมือนกันนะ)


เอาหละ

ตอนนี้เว็บคุณมี 2 ส่วน
1.ฟูชั่น ซึ่งคุณใช้ทำหน้าแรกของเว็บ http://www.moto2hand.net
2.เอสเอ็มเอฟ ใช้ทำเว็บบอร์ด  http://www.moto2hand.net/SMF1.1.11/index.php


แล้ว ณ ตรงนี้ จุดประสงค์ในการที่จะทำ  ~ วิธีการแสดงกระทู้ล่าสุดไว้ที่หน้าแรกเว็บไซต์ ~  เพื่ออะไร


* ถ้าเพื่อแสดงในหน้าเว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)   ก็ไม่ต้องทำให้ยุ่งยาก 
เพราะเอสเอ็มเอฟมีระบบนี้ให้ใช้งานอยู่แล้ว
ไปที่ ผู้ดูแล / ตั้งค่าธีมปัจจุบัน / ตัวเลือกการปรับแต่ง / จำนวนกระทู้ล่าสุดที่แสดงผลบนหน้ารวมบอร์ด  (ใส่จำนวนเข้าไป)
แค่นี้  เว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)  ก็จะแสดงกระทู้ล่าสุดแล้ว 


** แต่ถ้าเพื่อต้องการ นำการทู้ใน เว็บบอร์ด (2.เอสเอ็มเอฟ)  ไปแสดงที่หน้าแรก (1.ฟูชั่น) ก็จำเป็นต้องใช้วิธีนี้ 
คุณต้องไปแก้ที่หน้าแรกของฟูชั่น จะเพิ่มบล็อคหรืออะไรก็แล้วแต่เท่าที่ฟูชั่นเขาให้ทำได้ 
จากนั้นนำโค๊ดนี้ไปวางในบล็อคนั้น
 
<iframe name="I1" width="100%" align="center" border="0" frameborder="0" src="http://www.moto2hand.net/SMF1.1.11/showtopics.php" height="400" target="_blank">
</iframe>

กระทู้ล่าสุด ก็จะไปแสดงที่หน้าแรก (1.ฟูชั่น) ทันที

ข้อความโดย: phoenix
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2010, 04:03:08 PM »

แล้วทำไมเอาไปไว้ในอินเด็กของบอร์ดล่ะ
เอสเอ็มเอฟหน้าแรก สามารถดึงกระทู้แสดงได้อยู่แล้ว  /ธีม/ปรับแต่งธีม/กระทู้ล่าสุด

กรณีนี้จะไว้ใช้เฉพาะการดึงไปแสดงหน้าเว็บเพจอื่นๆเท่านั้น  เช่น หน้าแรกเว็บไซต์ อินเด็ก.เอชทีเอมแอล

ขอแบบละเอียดด้วยนะครับ ว่าจะต้องเอาใว้ที่ตรงไหนอะครับ พอดีจะใช้ php fusion บ่อยกว่าครับ ก็เลยค่อนข้าง

ใช้ php fusion ได้ดีกว่าครับ

 งง จริงๆอะ ก็เคยอ่านเจอเขาให้เอาใว้ที่ Index ของเว็บอะครับ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2010, 02:49:44 PM »

แล้วทำไมเอาไปไว้ในอินเด็กของบอร์ดล่ะ
เอสเอ็มเอฟหน้าแรก สามารถดึงกระทู้แสดงได้อยู่แล้ว  /ธีม/ปรับแต่งธีม/กระทู้ล่าสุด

กรณีนี้จะไว้ใช้เฉพาะการดึงไปแสดงหน้าเว็บเพจอื่นๆเท่านั้น  เช่น หน้าแรกเว็บไซต์ อินเด็ก.เอชทีเอมแอล
ข้อความโดย: phoenix
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2010, 01:35:29 PM »

ใส่ได้แล้วอะครับกว่าจะได้แต่ทำไม ไปอยู่ข้างล่างอะครับ

โค๊ต
   // Get the function and file to include - if it's not there, do the board index.
   if (!isset($_REQUEST['action']) || !isset($actionArray[$_REQUEST['action']]))
   {
      // Catch the action with the theme?
      if (!empty($settings['catch_action']))
      {

         require_once($sourcedir . '/Themes.php');
         return 'WrapAction';
      }

      // Fall through to the board index then...
      require_once($sourcedir . '/BoardIndex.php');
      return 'BoardIndex';
   }

   // Otherwise, it was set - so let's go to that action.
   require_once($sourcedir . '/' . $actionArray[$_REQUEST['action']][0]);
   return $actionArray[$_REQUEST['action']][1];

}
?>
<iframe name="I1" width="100%" align="center" border="0" frameborder="0" src="http://www.moto2hand.net/SMF1.1.11/showtopics.php" height="400" target="_blank">
</iframe>
<?php
?>



Uploaded with ImageShack.us
ข้อความโดย: ลืมล๊อกอิน
« เมื่อ: 23, กันยายน 2010, 06:11:40 PM »

.... จึงสงสัยว่าถ้าผมใส่โค้ดผิด ทำไมมันมีกรอบสีแดงด้วย ...

ก็แสดงว่าผิด "บางที่" ไงครับ ลอง debug ตามไฟล์, บรรทัดที่มีแจ้งดูก่อน อาจจะหลงลืมอะไรไปบางอย่าง
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Back to top