Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    


ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "นะคอนปะถม" ให้ถูกต้อง:

คำสั่งลัด: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: lullar
« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2558, 16:29:08 น. »

ถ้าเปิดใน google โครม ไอ้พวก BBCODE มันจะเลยขอบอะครับ แก้ไง
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2557, 20:23:09 น. »

งั้นต้องลองเอาออก แล้วลงใหม่ ทดลองลงแบบออโตแพคเกจไปเลย
ข้อความโดย: benzabza
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2557, 11:20:10 น. »

งั้นต้องดูว่า ฐานข้อมูนเป็น ยูทีเอฟ   หรือลาตินสวิท  แล้วเปลี่ยนให้เชาท์บ็อกตรงกับฐานข้อมูลเรา
ดูได้จากหน้าแรกของฐานข้อมูล

newbielink:http://upic.me/show/50825910 [nonactive]


เช็คแล้วครับ ตรงกันครับ เป็น UTF ครับ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2557, 09:56:23 น. »

งั้นต้องดูว่า ฐานข้อมูนเป็น ยูทีเอฟ   หรือลาตินสวิท  แล้วเปลี่ยนให้เชาท์บ็อกตรงกับฐานข้อมูลเรา
ดูได้จากหน้าแรกของฐานข้อมูล

ข้อความโดย: benzabza
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2557, 17:37:14 น. »



ข้อความโดย: Tcomputer
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2557, 15:35:26 น. »

ภาพเล็กมองไม่เห็นครับ
ข้อความโดย: benzabza
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2557, 14:29:27 น. »






แบบนี้ใช่ไหมครับ ไม่ได้เหมือนเดือมครับ
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 30 เมษายน 2557, 19:23:07 น. »

ไปแก้ที่ดาต้าเบส 
ตาราง เชาท์บ็อก-  จะมี 3 ตาราง แก้คอเลชันให้เป็น  ยูทีเอฟทั้งหมด
ข้อความโดย: benzabza
« เมื่อ: 30 เมษายน 2557, 12:09:23 น. »

ของผมทำได้หมดแล้วเหลือที่ ไม่ได้คือเวลาพิมคุย มันไม่เป็นภาษาไทยครับ ใครเป็นบ้างครับ มันขึ้นแบบนี้
ข้อความโดย: music125500
« เมื่อ: 05 มีนาคม 2556, 06:53:45 น. »

ชื่อทำเอางง แต่ขอบคุณมากๆคร้าบ  :rolleyes:
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 21 ตุลาคม 2555, 10:17:23 น. »

ปกติเสียงมีอยู่แล้ว นอกเสียจากว่าเครื่องเรามีปัญหากับการเล่นแฟลช
ข้อความโดย: vilet224
« เมื่อ: 21 ตุลาคม 2555, 04:20:37 น. »

อยากให้มีเสียง เวลาโพสมาใหม่ต้องทำยังไงหรอครับ
พอดีมันมีรูป อะครับ กดคลิกแล้วก็ไม่มีเสียงอยู่ดีครับ

ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 25 สิงหาคม 2555, 12:10:16 น. »

// Track forum statistics and hits...?
      if (!empty($modSettings['hitStats']) && (empty($_REQUEST['action']) || $_REQUEST['action'] != 'shoutbox'))
         trackStats(array('hits' => '+'));

วางโค๊ดถูกแล้ว งั้นไม่ได้เป็นเพราะไฟล์นี้แล้วหละ
ต้องหาสาเหตุอื่น
- ทบทวนขั้นตอนทั้งหมด
- ฐานข้อมูล รันไฟล์ติดตั้งรึยัง
- การอนุญาต
ข้อความโดย: kon accord99
« เมื่อ: 24 สิงหาคม 2555, 21:06:26 น. »

ขอดูโค๊ดบรรทัดนี้แบบเต็มๆ
!empty($modSettings['hitStats'])



      // Track forum statistics and hits...?
      if (!empty($modSettings['hitStats'])
                && (empty($_REQUEST['action']) || $_REQUEST['action'] != 'shoutbox'))
                    
         trackStats(array('hits' => '+'));
   }

   // Is the forum in maintenance mode? (doesn't apply to administrators.)
   if (!empty($maintenance) && !allowedTo('admin_forum'))
   {
      // You can only login.... otherwise, you're getting the "maintenance mode" display.
      if (isset($_REQUEST['action']) && ($_REQUEST['action'] == 'login2' || $_REQUEST['action'] == 'logout'))
      {
         require_once($sourcedir . '/LogInOut.php');
         return $_REQUEST['action'] == 'login2' ? 'Login2' : 'Logout';
      }
      // Don't even try it, sonny.
      else
      {
         require_once($sourcedir . '/Subs-Auth.php');
         return 'InMaintenance';
      }
   }
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 24 สิงหาคม 2555, 15:00:18 น. »

ขอดูโค๊ดบรรทัดนี้แบบเต็มๆ
!empty($modSettings['hitStats'])
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top