Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด


ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 01, เมษายน 2009, 10:13:52 AM »

อ้างถึง
ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ

ลองเซฟใหม่ครับ เปลี่ยน Encoding ใหม่ดูนะ ถ้าเคยเซฟเป็น ANSI ให้ลองเปลี่ยนเป็น UTF-8

ลองดูแบบนี้ก่อนแล้วกัน


ลองดูอันนี้อีกอันนึง
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=1097.0



ข้อความโดย: คนหลงทาง
« เมื่อ: 01, เมษายน 2009, 08:29:17 AM »

อ้างถึง
ข้อที่1 เวลาเปิดหน้า จะมีอักษรแฝงปรากฎให้เห็นที่มุมบนขวาสุด

ไปแก้อะไรมาก่อนหน้านั้นหรือเปล่า  ตัวอักษรมาจาก ในไฟล์ ลบออกก็หาย ครับ  สงสัยไปแก้เวลามามัง

อ้างถึง
ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ

ลองเซฟใหม่ครับ เปลี่ยน Encoding ใหม่ดูนะ ถ้าเคยเซฟเป็น ANSI ให้ลองเปลี่ยนเป็น UTF-8

ลองดูแบบนี้ก่อนแล้วกัน


ข้อความโดย: thak
« เมื่อ: 01, เมษายน 2009, 01:45:03 AM »

ปัญหาของผมมีอยู่ 2เรื่องครับ 

ข้อที่1 เวลาเปิดหน้า จะมีอักษรแฝงปรากฎให้เห็นที่มุมบนขวาสุด


ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ
Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Back to top