:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: Tcomputer ที่ 05 กรกฎาคม 2561, 09:09:20 น.

หัวข้อ: อัพโหลดรูปภาพอัตโนม้ติ
เริ่มหัวข้อโดย: Tcomputer ที่ 05 กรกฎาคม 2561, 09:09:20 น.
เกริ่นสักนิด สวัสดีครับผม พอดีเว็บที่ผมดูแลมีปัญหาในการ อัพโหลดรูปภาพ จากเว็บ upic.me เลยเสาะหาโค๊ตมาเจอโค๊ตนี้ imgbb ซึ่งสามารถทดแทนได้ครับ

ค้นหา
โค๊ด: [เลือก]
</body>
แทนที่
โค๊ด: [เลือก]
<script type="text/javascript" src="http://radarurl.com/js/radarurl_widget.js"></script><script type="text/javascript">radarurl_call_radar_widgetv2({edition:"Dynamic",location:"rightbottom"})</script><noscript><a href="http://radarurl.com/">website statistics</a></noscript>
</body>

สร้างไฟล์ imgbb.js Copy ข้อความด้านล่างทั้งหมด แล้ว Save ชื่อไฟล์ "imgbb.js" แล้วนำไปไว้ใน "./Themes/default/scripts" ครับผม

โค๊ด: [เลือก]
// MOD Title: Simple Image Upload
// MOD Author: Sium < admin[แอท]imgbb.com > (N/A) http://imgbb.com/mod
// MOD Version: 2.0.0

if(typeof(imgbb_add_text)=='undefined')
{
    var imgbb_lang="en";
   
    var imgbb_add_text="Add image to post";
   
    var imgbb_style="padding:10px 0px 0px 0px;font-weight:bold;";
   
    var imgbb_skip_textarea=new RegExp("username_list|search|recipients|signature","i");

if(imgbb_lang=="en"){imgbb_lang="";}else if(imgbb_lang.indexOf(".")===-1){imgbb_lang =".";}if(window.location.hash){var imgbb_text;var imgbb_hash;if(window.name.indexOf("imgbb_")===-1){imgbb_text=window.name;imgbb_hash=window.location.hash.substring(1).split("_");}else{imgbb_text=window.location.hash.substring(1);imgbb_hash=window.name.split("_");}if(imgbb_text!="" && imgbb_hash.length>1){if(imgbb_hash[0]=="imgbb"){var imgbb_id=imgbb_hash[1];imgbb_text=decodeURIComponent(imgbb_text);if(imgbb_text.length>20){if(opener!=null && !opener.closed){var imgbb_area=opener.document.getElementsByTagName('textarea');for(var i=0;i<imgbb_area.length;i  ){if(i==imgbb_id){var editor=false;if(typeof opener.smf_editorArray==='object'){for(var A in opener.smf_editorArray){if(opener.smf_editorArray[A].opt.sUniqueId==imgbb_area[i].id){opener.smf_editorArray[A].insertText(imgbb_text.replace(new RegExp("
",'g'),"<br />"));editor=true;}}}if(editor==false){imgbb_area[i].value=imgbb_area[i].value imgbb_text;}opener.focus();window.close();}}}}window.location.replace("//"   imgbb_lang   "imgbb.com/upload?mode=code&url="   encodeURIComponent(document.location.href));}}}function imgbb_insert(){var imgbb_area=document.getElementsByTagName('textarea');for(var i=0;i<imgbb_area.length;i  ){if(imgbb_area[i].name && !imgbb_skip_textarea.test(imgbb_area[i].name)){var attr=imgbb_area[i].getAttribute('data-imgbb');if(attr!="true"){var imgbb_div=document.createElement('div');imgbb_div.setAttribute('class',"imgbb");var imgbb_a=document.createElement('a');imgbb_a.innerHTML=imgbb_add_text;imgbb_a.href="javascript:imgbb_upload(" i ");";var imgbb_bullet=document.createElement('span');imgbb_bullet.setAttribute('class',"imgbb_bullet");imgbb_bullet.innerHTML=" • ";imgbb_div.appendChild(imgbb_bullet);imgbb_div.appendChild(imgbb_a);imgbb_area[i].setAttribute('data-imgbb',"true");if(new RegExp("quick","i").test(imgbb_area[i].name)==false && imgbb_area[i].parentNode.nextElementSibling && new RegExp("resize","i").test(imgbb_area[i].parentNode.nextElementSibling.id)){imgbb_div.setAttribute('style',imgbb_style);imgbb_area[i].parentNode.parentNode.appendChild(imgbb_div);}else if(new RegExp("quick","i").test(imgbb_area[i].name)==false && imgbb_area[i].nextElementSibling && new RegExp("resize","i").test(imgbb_area[i].nextElementSibling.id)){imgbb_div.setAttribute('style',imgbb_style);imgbb_area[i].parentNode.insertBefore(imgbb_div,imgbb_area[i].nextSibling);}else if(new RegExp("quick","i").test(imgbb_area[i].name)==false && imgbb_area[i].nextElementSibling && imgbb_area[i].nextElementSibling.nextElementSibling && new RegExp("resize","i").test(imgbb_area[i].nextElementSibling.nextElementSibling.id)){imgbb_div.setAttribute('style',imgbb_style);imgbb_area[i].parentNode.insertBefore(imgbb_div,imgbb_area[i].nextSibling.nextSibling);}else{if(imgbb_area[i].nextSibling.nextSibling){imgbb_area[i].parentNode.insertBefore(imgbb_div,imgbb_area[i].nextSibling.nextSibling);}else if(imgbb_area[i].nextSibling){imgbb_area[i].parentNode.insertBefore(imgbb_div,imgbb_area[i].nextSibling);}else{imgbb_area[i].parentNode.appendChild(imgbb_div);}}}}}}function imgbb_upload(areaid){window.open("//"   imgbb_lang   "imgbb.com/upload?mode=smf&url="   encodeURIComponent(document.location.href),"imgbb_"   areaid,"resizable=yes,width=720,height=540");return void(0);}if(typeof(window.addEventListener)=='function'){window.addEventListener('DOMContentLoaded',imgbb_insert,false);window.addEventListener('load',imgbb_insert,false);}else if(typeof(window.attachEvent)=='function'){window.attachEvent('onload',imgbb_insert);}else{if(window.onload!=null){var old_onload=window.onload;window.onload=function(e){old_onload(e);imgbb_insert();};}else{window.onload=imgbb_insert;}}for(var i=1;i<12;i =2){setTimeout("imgbb_insert()",i*1000);}imgbb_insert();}
หัวข้อ: Re: อัพโหลดรูปภาพอัตโนม้ติ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 07 กรกฎาคม 2561, 11:40:46 น.
 :yaahoo:

ดีใจ  นานแล้วไม่มีบทความใหม่ๆ
หัวข้อ: Re: อัพโหลดรูปภาพอัตโนม้ติ
เริ่มหัวข้อโดย: PiakMBR ที่ 23 กันยายน 2561, 07:57:47 น.
:yaahoo:

ดีใจ  นานแล้วไม่มีบทความใหม่ๆ

ใช่ๆครับ อ.เซียวฯ


คุณ Tcomputer มีตัวอย่างการแสดงผลให้ดูมั่งมั๊ยครับ จะได้แก้เว็บผมตามมั่ง