:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: kajonsak9 ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 05:13:35 PM

หัวข้อ: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: kajonsak9 ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 05:13:35 PM
ของผมเป็น 1.1.7 อ่ะคับ เข้าไปที่ ผู้ดูแลแล้ว แล้วก้อเข้าไปที่ปรับแต่งค่าการใช้งานแล้ว มองเห็นแถบเมนูแล้วด้วย แต่พอคลิ๊กที่เมนู มันไม่สามารถเข้าไปในหน้า ที่จะให้เราติ๊กเลือกได้อ่ะคับ รบกวนด้วยนะคับ
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: ก๊วนกวน ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 07:52:57 PM
ลงแบบไหนครับ
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: kajonsak9 ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 08:37:51 PM
เมนวลอ่าคับ
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: ก๊วนกวน ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 09:39:26 PM
 อาการแบบนี้ใช่ไหมครับ

http://www.zone-it.com/60475
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: kajonsak9 ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 09:50:33 PM
เข้าไปแก้ที่ไฟล์ตัวไหนเหรอคับ ผมไม่เข้าใจจิงๆ
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: ก๊วนกวน ที่ 22, กุมภาพันธ์ 2009, 09:56:51 PM
ด้าต้าเบสครับ 
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: kajonsak9 ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 12:47:52 AM
ลองแล้วก้อยังมะได้ สงสัยต้องเอา mod ออก  :cry:
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: iAm9a ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 03:59:41 PM


อย่าเพิ่งเอาออกนะเดวบอกให้เพราะเคยเป็น


มาและ

ถ้าลงแบบแมนวลน่าจะทำได้นะ
ในไฟล์ modsetting.php

จากที่ในไฟล์มันให้
ทำการค้นหา
      
โค๊ด: [Select]
'layout' => 'ModifyLayoutSettings',คือบรรทัดนี้จะมี 2 ที่นะ


วางต่อหลังไปทั้ง 2 ที่
โค๊ด: [Select]
'layout' => 'ModifyLayoutSettings',
'MemberColorLinks' => 'ModifyMemberColorLinksSettings',

เนื่องจากอะไรไม่รุ้นะ อันนี้ทำตามที่ผมแก้เองซึ่งได้ผล

คือลงแบบแมนวลแล้วมันมี 2 ที่เลยตัดสินใจลงไปแค่ส่วนเดียว สรุปว่าไม่ผ่านก็เลยลองเพิ่มให้ครบในส่วนที่ค้นหา

มันถึงผ่านเพราะว่ามันลิ้งค์เข้าไปในส่วนผู้ดูแลตรงนั้นไม่ได้

ปล.นี่เป็นแค่วิธีที่ผมทำนะครับ ผ่านไม่ผ่านมาบอกด้วยนะ
ปล2.แบคอัพไฟล์ก่อนแก้ไขนะจ้ะ  :smitten:
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: Naris ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 04:59:57 PM
ผมก็เจอปัญหานี้ ขอคอนเฟริมว่า เรฟบนนั้น ใช้ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: kajonsak9 ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 05:29:37 PM
ได้แล้ว ขอบคุณมากๆเลยคับ :yaahoo:
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: iAm9a ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 05:41:32 PM
ดีใจด้วยจ้า^^  :azn:
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: ก๊วนกวน ที่ 23, กุมภาพันธ์ 2009, 08:22:47 PM
55+ ไปทำมังดีกว่า ((แต่เว็บผมสมาชิกสีเดียวกันหมดง่ะ )
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: น้องก๊อด A ที่ 04, กันยายน 2010, 05:57:48 PM
ยีงไม่ได้เลยครับ มันเป็นแบบอาการข้างต้น อีกอย่างไปดูใน zone-it ไม่ได้ครับ ไม่ได้เป็นสมาชิก  :shocked:
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: UnclEo ที่ 04, กันยายน 2010, 06:17:31 PM
ถึงเป็นสมาชิกก็ดูไม่ได้ครับ เพราะหัวข้อมันถูกลบไปแล้ว

ดูเมนวลภาษาไทยเวอร์ฯ ปัจจุบัน
http://dexmore.com/topic/2188 (http://dexmore.com/topic/2188)

ภาษาฝรั่ง
http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?mod=111 (http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?mod=111)

หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: น้องก๊อด A ที่ 04, กันยายน 2010, 09:31:33 PM
ถึงเป็นสมาชิกก็ดูไม่ได้ครับ เพราะหัวข้อมันถูกลบไปแล้ว

ดูเมนวลภาษาไทยเวอร์ฯ ปัจจุบัน
[url]http://dexmore.com/topic/2188[/url] ([url]http://dexmore.com/topic/2188[/url])

ภาษาฝรั่ง
[url]http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?mod=111[/url] ([url]http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?mod=111[/url])




ขอบคุณท่าน ulserll มากครับผม ^^"
หัวข้อ: Re: ลง member color link แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้คับ
เริ่มหัวข้อโดย: น้องก๊อด A ที่ 05, กันยายน 2010, 07:13:57 PM
ช่วยด้วยครับ : ผมลงMOD Member color link แบบ แมนวลไปน่ะครับ เสร็จแล้วผมก้อเข้าไปในเมนู ส่วนปรับแต่งค่าการใช้งาน>Member color link>ติ๊กทุกช่องแล้วครับ พอเรากดบันทึก มันจะเด้งไปเมนู ส่วนปรับแต่งค่าการใช้งาน พอไปที่ Member color link อีกที ปรากดว่าไม่มีอารายติ๊กเลย ติ๊กใหม่หลายรอบแล้วก้อยังเหมือนเดิมน่ะครับ ผมทำตามกระทู้ http://dexmore.com/topic/2188 (http://dexmore.com/topic/2188) ของเด็กมอน่ะครับ ไม่ทราบว่ามีตรงไหนผิดหรือเปล่าครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับผม  :help: