:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: Tsubasarevelation ที่ 01, เมษายน 2008, 02:18:30 PM

หัวข้อ: จะทำให้ มีหลอด Hp Mp ตามรูปแบบนี้ยังไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tsubasarevelation ที่ 01, เมษายน 2008, 02:18:30 PM
(http://img223.imageshack.us/img223/2524/23403766py3.th.jpg) (http://img223.imageshack.us/my.php?image=23403766py3.jpg)

ต้องทำยังไงหรอครับ ช่วยบอกที ต้องแก้ที่ไหน และใส่ สคริปอะไรครับ  :firstaid:
หัวข้อ: Re: จะทำให้ มีหลอด Hp Mp ตามรูปแบบนี้ยังไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: passphong ที่ 02, เมษายน 2008, 01:56:39 PM
ขอด้วยนะครับอย่าให้มีในบอร์ด แต่ไม่รู้เขาทำยังไงครับ

ขอบคุณครับ