:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => Modification => ข้อความที่เริ่มโดย: ~ป๊อบ~ ที่ 24, มกราคม 2010, 07:45:07 PM

หัวข้อ: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: ~ป๊อบ~ ที่ 24, มกราคม 2010, 07:45:07 PM
ต้องการให้บอร์ดหนึ่งแถวสามารถแยกเป็นบอร์ดอีกบอร์ด..ดังรูป สามารถทำได้ไหมครับ

(http://img33.imageshack.us/img33/6363/21343360.jpg)
หัวข้อ: Re: อยากทำแบบนี้ ทำได้ไหมครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: NoName ที่ 25, มกราคม 2010, 12:40:07 PM
จุดประสงค์เพื่ออะไรครับ ถ้ารู้จุดประสงค์อาจจะแนะนำได้..

ทำให้เป็น 2 column ทำได้ แต่ทำให้บอร์ดเป็น 2 ID ไม่ได้ ทำความเข้าใจกับ ID นะครับ มันจะต้องเป็น 1 เดียว
หัวข้อ: Re: อยากทำแบบนี้ ทำได้ไหมครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: Noname ที่ 25, มกราคม 2010, 08:48:15 PM
(ทำให้เป็น 2 column) ครับ ไม่ได้ทำเป็น 2 ไอดี
เพื่อ ลดพื้นที่หน้าบอร์ดให้มีพื้นที่น้อย สามารถค้นหาง่าย ครับ
ช่วยนะนำทีครับ ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: อยากทำแบบนี้ ทำได้ไหมครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: iamday ที่ 26, มกราคม 2010, 04:22:38 PM
ตามนี้ก่อนเลยครับ ^^  http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=4555.0
หัวข้อ: Re: อยากทำแบบนี้ ทำได้ไหมครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: NoName ที่ 26, มกราคม 2010, 06:10:39 PM
foreach ($context['categories'] as $category)
{
<table>
<tr>
<td>
</td>
</tr>
if (!$category['is_collapsed'])
{
$counter = 0;
foreach ($category['boards'] as $board)
{
if($counter == 0)
<tr>
<td>
<table>
<tr>
<td></td>
<td></td>
</tr>
</table>
</td>
$counter = $counter + 1;
            if($counter == 2) {
               $counter = 0;
</tr>
            }
  }
      if(count($category['boards']) % 2 != 0)
            <td>&nbsp;</td>
            </tr>
      </table>
      }
}
หัวข้อ: Re: อยากทำแบบนี้ ทำได้ไหมครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: ~ป๊อบ~ ที่ 29, มกราคม 2010, 06:34:56 PM
ว่าแต่แก้ ไฟล์ไหน ครับ
หัวข้อ: Re: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: Freedom-Education.Com ที่ 12, กรกฎาคม 2011, 02:14:00 AM
BoardIndex.template.php ครับผม
หัวข้อ: Re: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: Sasuke Uchiha ที่ 21, กรกฎาคม 2011, 09:26:36 PM
เพื่มตรงส่วนไหนครับ บอกให้ชัดเจน หน่อยได้ไหมครับ เพราะถ้า แทรก ผิดไป อาจยุ่งก็ได้นะครับ
รบกวนชี้แนะด้วยครับ มือใหม่
หัวข้อ: Re: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: tumsound ที่ 04, พฤศจิกายน 2011, 07:26:13 PM
 :kiss: :kiss: :kiss: นะตอนนี้ยังไม่รู้ที่ลงเลย    ทำ 2  colum  ช่วยหน่อย....
หัวข้อ: Re: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: tumsound ที่ 24, กุมภาพันธ์ 2012, 10:56:31 AM
ยังทำ 2 column ยังไม่ได้เลยท่าน ช่วยหน่อยครับ   บอร์ดผมมันยาวเกิน.....ผมแค่อยากลดขนาดบอรืดให้มันสั่นลงครับ...
หัวข้อ: Re: แบ่งหน้าบอร์ด เป็น 2 column
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 24, กุมภาพันธ์ 2012, 11:43:42 AM
ธีมนี้  ใช้ได้กับ 2.0
http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1839 (http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1839)
http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1358 (http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1358)
http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1289 (http://custom.simplemachines.org/themes/index.php?lemma=1289)

เอาใช้ไฟล์บอร์ดอินเด็กของธีมพวกนี้มาดัดแปลงดู

http://www.zone-it.com/b251/201951 (http://www.zone-it.com/b251/201951)