:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: baggio22 ที่ 15 มิถุนายน 2553, 00:44:04 น.

หัวข้อ: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: baggio22 ที่ 15 มิถุนายน 2553, 00:44:04 น.
คือแบบนี้ครับ  หน้าแรก ของผมจะมีวิทยุ พอสมาชิกจะเข้าหัวข้อหลักของกระทู้ ผมอยากให้เปิดหน้าเว็บเพจขึ้นมาใหม่ เลย สามารถ แก้ ตรงไหน ได้ มั่งครับ
ผมใช้  SMF 1.1
ตอนนี้ทำ บนHOST จรงเเล้วครับเริ่มสนุกกับการปรับแต่ง
ยังงัยวานพี่ just และท่านผู่รู้ช่วย ช่วยแนะที เเละก็ขอบคุณล่วงหน้าด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 15 มิถุนายน 2553, 02:28:11 น.
ปกติเขาจะทำกันแต่ คลิกแล้วไม่ให้เปิดหน้าใหม่
และที่ว่านี่หมายถึงหน้าอินเด็กด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะบังคับลิงก์ยังไง

หลักการก็คง เอา target="_blank" ไปใส่หลัง  ['link']  แต่จะตำแหน่งไหนนั้น  รอท่านต่อไป

ปล. ขอดูเว็บหน่อย
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: baggio22 ที่ 15 มิถุนายน 2553, 14:03:19 น.
ที่จะให้มันขึ้นหน้าใหม่ เพราะผมมีวิทยุ ถ้าเปิด เเล้ว หน้า index เปลี่ยน เพลงมันจะดับไปด้วย แล้วในบอร์ด แชทมันจะ
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: NoName ที่ 15 มิถุนายน 2553, 14:51:14 น.
ปล. ขอดูเว็บหน่อย

คำตอบมันรอท่านอยู่แล้วครับ

แค่ทำตามคำขอ..
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: baggio22 ที่ 15 มิถุนายน 2553, 15:29:22 น.
http://122.155.7.128/~djmixclu/webboard/
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: NoName ที่ 15 มิถุนายน 2553, 16:00:17 น.
file BoardIndex.template.php

หา -->>
โค๊ด: [เลือก]
<b><a href="', $board['href'], '" name="b', $board['id'], '" >', $board['name'], '</a></b><br />
แก้เป็น -->>
โค๊ด: [เลือก]
<b><a href="', $board['href'], '" name="b', $board['id'], '" target="_blank">', $board['name'], '</a></b><br />
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: baggio22 ที่ 15 มิถุนายน 2553, 20:40:25 น.
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: baggio22 ที่ 19 มิถุนายน 2553, 22:57:19 น.
ตอนนี้ คลิกที่ระทู้แล้วขึ้นหน้าใหม่ได้ ครับ OK แล้ว
แต่ในส่วนของ หัวข้อ กระทู้ล่าสุด (ส่วนมากสมาชิกชอบคลอกตรงนี้)
พอคลิกเเล้วหน้าเว็บ เปลี่ยน จากฟังเพลงอยู่มันก็ตัดไปหน้าอื่นทำ ให้เพลง หยุด
จึงงอยาก ทำให้คลิกแล้วขึ้นหน้าใหม่ ด้วยอะครับ

ผมใช้ V .1.1.1

นี่ที่อยู่ครับ

http://122.155.7.128/~djmixclu/board/index.php
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 20 มิถุนายน 2553, 09:23:18 น.
ก็น่าจะใช้วิธีเดียวกัน  เอา " target="_blank" ไปต่อท้าย

กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
ลองดูแถวๆ   foreach ($context['latest_posts'] as $post)

ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม  ลองแก้แถวๆ     <a href="', $scripturl, '?action=recent">', $txt[234], '</a>', $context['show_stats'] ? '<br />

หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: guitarthai108 ที่ 20 กันยายน 2553, 14:40:22 น.
ก็น่าจะใช้วิธีเดียวกัน  เอา " target="_blank" ไปต่อท้าย

กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
ลองดูแถวๆ   foreach ($context['latest_posts'] as $post)

ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม  ลองแก้แถวๆ     <a href="', $scripturl, '?action=recent">', $txt[234], '</a>', $context['show_stats'] ? '<br />


รบกวนนิดน่ะครับ.....ขอรายละเอียดนิดนึงว่าต่อช่วงไหนครับ...พอดี...ผมมือใหม่เพิ่งทำมาไม่ถึงเดือน..ขอบพระคุณมากๆครับ........
อันนี้เว็บผม...มั่วๆเอาครับ         http://www.guitarthai108.com (http://www.guitarthai108.com)
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: UnclEo ที่ 20 กันยายน 2553, 15:30:13 น.
โอว..เจอคนเล่นกีตาร์มืออาชีพ

ผมสนใจกีตาร์มากๆ ครับ แต่ไม่มีความรู้เรื่องกีตาร์ แลกเปลี่ยนกันได้นะครับ
หัวข้อ: Re: ฝากคำถามก่อนนอน ครับ เรื่อง เปลี่ยหัวข้อ แล้วขึ้นหน้าเว็บ ใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: doodex ที่ 15 ธันวาคม 2553, 23:12:19 น.
ก็น่าจะใช้วิธีเดียวกัน  เอา " target="_blank" ไปต่อท้าย

กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
ลองดูแถวๆ   foreach ($context['latest_posts'] as $post)

ดูกระทู้ล่าสุดบนฟอรั่ม  ลองแก้แถวๆ     <a href="', $scripturl, '?action=recent">', $txt[234], '</a>', $context['show_stats'] ? '<br />



+++
ลองแล้ว ไม่เปิดหน้าใหม่ให้ครับ  มีวิธีใส่ตรงส่วนไหนได้อีกครับ