:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: somchaisuriya ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 08:52:12 AM

หัวข้อ: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: somchaisuriya ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 08:52:12 AM
สวัสดีครับ ผมสมาชิกใหม่ครับ อ่านมาตั้งนานแต่ไม่เคยโพสต์สักที

ทำบอร์ดด้วย SMF ครับ วันนี้มีปัญหามาถามครับ

มีสมาชิกจะเอาสไลด์โชว์แบบที่แปะในมัลติพลาย มาแปะในบอร์ด

โค๊ดมาแปะ แล้วมันขึ้นแต่โค๊ดอะครับ ทำไงรบกวนช่วยบอกให้ด้วยครับ  :haha:

ขอบพระคุณครับ  :adore:

Embed:
<div><embed src="http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf" type="application/x-shockwave-flash" quality="high" scale="noscale" salign="l" wmode="transparent" flashvars="cy=lt&il=1&channel=576460752305607703&site=widget-17.slide.com" style="width:400px;height:300px" name="flashticker" align="middle"></embed><div style="width:400px;text-align:left;"><a href="http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=1" target="_blank"><img src="http://widget-17.slide.com/p1/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide1.gif" border="0" ismap="ismap" /></a> <a href="http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=2" target="_blank"><img src="http://widget-17.slide.com/p2/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide2.gif" border="0" ismap="ismap" /></a> <a href="http://www.slide.com/pivot?cy=lt&at=un&id=576460752305607703&map=E" target="_blank"><img src="http://widget-17.slide.com/m/576460752305607703/lt_t041_v000_s0un_f00/images/xslide9_1.gif" border="0" ismap="ismap" /></a></div></div>

URL:
http://www.slide.com/r/b1C5Lh5C7D81TTuAzWfBEhBzg8PYt3rd?previous_view=lt_embedded_url
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: UnclEo ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 11:00:41 AM
http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: somchaisuriya ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 01:28:18 PM
[url]http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf[/url]


มันขึ้นแต่หน้าต่างนี่ครับ ไม่ขึ้นไฟล์สไลด์โชว์ครับ  :sad:
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: UnclEo ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 02:39:39 PM
อันนี้เรียกว่าอะไรหรือ ??

(http://img218.imageshack.us/img218/4233/slidelc4.jpg)
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 02:52:09 PM
จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย

โค๊ด: [Select]
[quote author=ulserll link=topic=718.msg3185#msg3185 date=1210736885]
[flash=400,300]http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf[/flash]
[/quote]

ทีนี้ลองมาดูโค๊ดนี้นะ
โค๊ด: [Select]
[flash=400,400]http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv[/flash]
ส่วนแรกคือมีตัวบาร์ที่ใช้เพลย์
โค๊ด: [Select]
http://i241.photobucket.com/player.swf?ส่วนต่อมาคือมีไฟล์เป้าหมาย
โค๊ด: [Select]
file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv
เมื่อโพสต์แล้วจะได้ยังงี้

http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv


ปัญหาอยู่ที่โค๊ดของคลิปแต่ละเว็บไม่เหมือนกัน  แต่องค์ประกอบหลักๆก็คืออย่างที่แยกแยะเอาไว้แหละ
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: somchaisuriya ที่ 14, พฤษภาคม 2008, 05:19:12 PM

จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย


กระจ่างเลยครับ ขอบคุณมากๆครับ...  :smitten-1:  :adore:
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: สยามฮ๊อตโฮส ที่ 08, กันยายน 2008, 11:01:22 AM
นี้ครับเอามาอวดผมทำให้ลูกค้าอิอิ

tool-mobile2.com (http://tool-mobile2.com)
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oo0hn0oo ที่ 08, กุมภาพันธ์ 2010, 04:42:09 PM
โอ้วว! :yaahoo: ผมทำได้แล้วครับ
   คือผม เอา .flv ลง smf ได้เเล้ว
  ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ :adore:


คือผม ติดตั้ง mod aeva media 1.0 แล้วก็ไปตั้งค่านิดหน่อย
 แล้วก็ วาง url.flv ก็ได้เลยครับ
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 08, กุมภาพันธ์ 2010, 05:11:49 PM
aeva  ก็มีแนะนำไว้ในกระทู้สารบรรณหนะ
หัวข้อ: Re: เอาสไลด์โชว์มาแปะในบอร์ดทำไงครับ
เริ่มหัวข้อโดย: weanny ที่ 01, เมษายน 2010, 10:34:41 PM
จากโค๊ดนี้  จะเป็นตัวเล่นหรือบารืของมันเท่านั้นหนะ  แต่ถูกนะในแง่ของการโพสต์แฟลชลงบอร์ด
แต่ปัญหาอยู่ที่มีแค่ตัวเพลย์ ไม่มีวีดีโอเป้าหมาย

โค๊ด: [Select]
[quote author=ulserll link=topic=718.msg3185#msg3185 date=1210736885]
[flash=400,300]http://widget-17.slide.com/widgets/slideticker.swf[/flash]
[/quote]

ทีนี้ลองมาดูโค๊ดนี้นะ
โค๊ด: [Select]
[flash=400,400]http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv[/flash]
ส่วนแรกคือมีตัวบาร์ที่ใช้เพลย์
โค๊ด: [Select]
[url]http://i241.photobucket.com/player.swf?[/url]ส่วนต่อมาคือมีไฟล์เป้าหมาย
โค๊ด: [Select]
file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv
เมื่อโพสต์แล้วจะได้ยังงี้

[url]http://i241.photobucket.com/player.swf?file=http://vid241.photobucket.com/albums/ff161/PoONiM_2007/thai%20C/12.flv[/url]


ปัญหาอยู่ที่โค๊ดของคลิปแต่ละเว็บไม่เหมือนกัน  แต่องค์ประกอบหลักๆก็คืออย่างที่แยกแยะเอาไว้แหละ



ก็ยังทำไม่ได้อยู่ดีค่ะ งงจริงๆ