:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: hundaza ที่ 19, มีนาคม 2011, 04:28:46 PM

หัวข้อ: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: hundaza ที่ 19, มีนาคม 2011, 04:28:46 PM
ตามรูปน่ะครับ ผมอยากจะใส่รูปภาพเล็กน้อยในช่องคำอธิบาย ตอนนี้นำภาพไปฝากไว้ที่เว็บ พอคลิก มันก็จะไปที่ ling เว็บฝากภาพ ผมอยากให้ พอคลิกภาพก็เข้าไปยังในกระทู้น่ะครับ ขอบคุณครับ

(http://image.ohozaa.com/i/1c8/untitled1copy.jpg) (http://image.ohozaa.com/show.php?id=93b5009cece15b1f040de23e2d3533d7)
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: phoenix ที่ 19, มีนาคม 2011, 05:58:54 PM
โค๊ด: [Select]
<center><a href=" ที่อยู่เว็บ "><img src="ชืื่อรูปภาพพร้อมที่อยู่" border="0" width="500" height="70" style="border: 0px;" /></a></center>
เป็นแบบ อ้างอิงเว็บด้วย ถ้าไม่ต้องการก็ลบอันแรกออก นะครับ

ใส่ใต้คำบรรยายครับ
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: hundaza ที่ 19, มีนาคม 2011, 06:17:21 PM
โค้ด พวกนี้ที่จะแก้มันชื่ออะไรครับ อยู่ในโฟรเดอร์ไหนครับ
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 19, มีนาคม 2011, 06:44:42 PM
ผู้ดูแล / แก้ไขบอร์ด / เลือกบอร์ด แล้วแก้เอาโค๊ดไปใส่ตรงคำอธิบายบอร์ดได้เลย
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: hundaza ที่ 20, มีนาคม 2011, 12:33:57 AM
ชืื่jอรูปภาพพร้อมที่อยู่ นี่มันต้องใส่ตรงไหนเหรอครับ ผมลองเอารูปไปใส่ไว้ใน
Themes\1orangelineRC5\images    ชื่อรูป 9hcas.jpg

<Left><a href=" ที่อยู่เว็บ "><img src="www.safetyburapha.com/public_html/Board/Themes/1orangelineRC5/images/9hcas.jpg" border="0" width="500" height="70" style="border: 0px;" /></a></Left>  ผิดตรงไหนครับ   :firstaid: :grin:
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: Tcomputer ที่ 20, มีนาคม 2011, 02:24:14 AM
Link รูปภาพท่าน Link ผิดไหมครับผม น่าจะเป็น http://www.safetyburapha.com/Board/Themes/1orangelineRC5/images/9hcas.jpg (http://www.safetyburapha.com/Board/Themes/1orangelineRC5/images/9hcas.jpg)
หัวข้อ: Re: เรื่อง ใส่รูปในช่องอธิบาย
เริ่มหัวข้อโดย: hundaza ที่ 20, มีนาคม 2011, 10:49:19 AM
ได้แล้ว ขอบคุณครับ