:: JustUsers.net ::

:: Just Never Die ! :: => ข่าวประกาศ ติดต่อทีมงาน แจ้งปัญหา => ข้อความที่เริ่มโดย: System ที่ 23, พฤษภาคม 2008, 09:17:03 PM

หัวข้อ: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: System ที่ 23, พฤษภาคม 2008, 09:17:03 PM
เพราะว่ามันลำบากที่จะเข้ามาดูกระทู้ใหม่ ๆ เพราะเวลากดไปเเล้วนี่มันจะเข้ากระทู้นั้นไปเลยโดยไม่เปิด Tab ใหม่ลำบากนะครับต้องมากด Back นะครับหรือไม่ต้องกด Shift หรือ Ctrl ในการเปิดหัวข้อต่าง ๆ ช่วยเเก้จุดนี้ด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaikimao ที่ 23, พฤษภาคม 2008, 11:36:10 PM
ใช้ Firefox หรือไม่ก็ IE 7 ซิครับ

คลิกขวาที่ลิ้งค์ Open link in new tab

 :smitten:
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: System ที่ 25, พฤษภาคม 2008, 08:20:03 PM
มันก็ต้องมีคลิกขาวนิครับ เอาเเบบว่ากดมาเเล้วให้มันขึ้นหน้าใหม่ให้เลยสิครับ
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ทัชชี่น่ารัก ที่ 26, พฤษภาคม 2008, 01:14:16 PM
อืม...ลองมองในแง่กลับกัน...

ถ้าเปิด หน้าใหม่แล้วเปิดแท็บใหม่ สิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือ
๑. กด back ไม่ได้
๒. เบราเซอร์ใช้ memory มากกว่าเดิม..
๓. server ต้องเก็บ session หน้านั้นไว้ให้
๔. หากมีคนต้องการแบบนี้สัก ๑๐๐๐ คน ทำให้อุณภูมิซีพียูของ server เพิ่มขึ้น ๑ องศา

หากไม่ใช่ _blank
๑. กด back ได้... อ่านจบ กลับไปอ่านกระทู้ใหม่ได้
๒. ไม่เปลือง memory
๓. ลดโลกร้อน
๔. server ไม่ต้องทำงานหนักขึ้น
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: System ที่ 26, พฤษภาคม 2008, 11:09:31 PM
๑. กด back ไม่ได้


กดเเล้วหน้าเก่งยังอยู่นะครับไม่ใช่หายไป

2. Memory ใช้ไม่เกิน 16 MB หรอกครับ
3.โลกมันจะเเตกเเล้วเพิ่งจะมาสำนึก
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: naidb ที่ 08, สิงหาคม 2008, 01:47:51 AM
พอจะมีทางครับต้องไปถามคนผลิตเว็บบรอดที่ใช้อยู่ครับhttp://www.simplemachines.org/ที่นี่เลยครับ
หัวข้อ: Re: ควรจะทำ Board ให้เปิดเเบบ _blank นะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: adrinaline™ ที่ 22, สิงหาคม 2008, 09:31:16 PM
พอดีใช้ Firefox แล้วปรับแต่งเอา ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนี่เลยครับ
ไม่คลิกขวา Open Link in New Tab ก็กด Ctrl แล้วคลิกเอาก็ได้
หรือคลิก Wheel เปิดแท็บใหม่ก็ได้

ส่วนเรื่องปิดแท็บ ผมใช้ Gesture ลากๆ ถูๆ เอา สบายกว่า :azn:
ไม่ต้องเปลืองเวลามานั่งเซ็ต :razz: