:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: nopaudio ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:10:22 PM

หัวข้อ: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:10:22 PM
พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ 

คืองี้ ผมได้เอา mod อยู่ตัวหนึ่งมาติดตั้งในบอร์ด  แล้ว mod ก็ทำงานได้แล้วปกติ

ผมกับหาเรื่องไปกดตัวค่าอะไรบ้างอย่าง ในระบบ mod ตัวนี้  พอตั้งค่าแล้วกดบันทึกเท่านั้น  เว็บหาย

ไม่ได้หายแบบพังนะครับ  หายแบบว่างป่าวเลย  รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ  ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tcomputer ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:24:54 PM
ท่านคงต้องบอกรายละเอียดมากกว่านี้นะครับ อาทิเช่น Mod อะไรครับ แล้วเว็บท่านที่ทำ  URL อะไร ผู้รู้จะได้มาช่วยแนะนำได้ถูกทาง ไม่อย่างนั้นก็ได้เดากันวุ่น แล้วใช้ SMF รุ่นไหนครับ
หัวข้อ: Re: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:30:32 PM
ท่านคงต้องบอกรายละเอียดมากกว่านี้นะครับ อาทิเช่น Mod อะไรครับ แล้วเว็บท่านที่ทำ  URL อะไร ผู้รู้จะได้มาช่วยแนะนำได้ถูกทาง ไม่อย่างนั้นก็ได้เดากันวุ่น แล้วใช้ SMF รุ่นไหนครับ

 mod cumulus_congestus  ครับ บอร์ด 2.0  ครับ 
หัวข้อ: Re: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nopaudio ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:40:53 PM
ท่านคงต้องบอกรายละเอียดมากกว่านี้นะครับ อาทิเช่น Mod อะไรครับ แล้วเว็บท่านที่ทำ  URL อะไร ผู้รู้จะได้มาช่วยแนะนำได้ถูกทาง ไม่อย่างนั้นก็ได้เดากันวุ่น แล้วใช้ SMF รุ่นไหนครับ

 mod cumulus_congestus  ครับ บอร์ด 2.0  ครับ 

อ่อผมไปกดติกมันตรง  Statistics in jQuery Compatibility mode   หน้าเว็บเลยหายไปเลยแก้ไงดีครับ รบกวนหน่อย
หัวข้อ: Re: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 12, มีนาคม 2012, 10:53:28 PM
1. เข้าพีเอชพีมาแอดมิน ลบการตั้งค่าของตารางทีเกี่ยวข้องกับม็อดตัวนี้
หรือ
2. รีสโตร์กลับจากไฟล์แบคอัพ (ให้โฮสต์ช่วยทำให้)
หัวข้อ: Re: พอจะมีวิธีการตั้งค่า mod smf ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NoName ที่ 13, มีนาคม 2012, 01:38:53 AM
ไปเอา mod Statistics in jQuery มาลงแบบเมนวลครับ

mod ตัวนี้คือกระทู้ล่าสุดยืดได้ หดได้นะครับ