Home Webboard ArticlesKnowledges  

ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 07, เมษายน 2012, 01:25:34 PM »

นำโค๊ตนี้ไปใส่ครับ

โค๊ด: [Select]
echo '
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbthumb";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class=\"buttonSmall\">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull, urlthumb) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=\"" + urlshow + "\"><img src=\"" + urlthumb + "\" border=\"0\"></a>");
} else {
upic_target.value += "[url="+urlshow+"][img]"+urlthumb+"[/img][/url]";
}
}
</script>';

เมื่อกี้ลืมใส่ ehco' ให้ ครับ Copy ไปใหม่นะครับผมแก้ไขให้แล้ว

เครดิต..http://www.icez.net/blog/721/quick-upic-me-upload-button


ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ  :yaahoo:
ข้อความโดย: Tcomputer
« เมื่อ: 07, เมษายน 2012, 12:49:42 PM »

นำโค๊ตนี้ไปใส่ครับ

โค๊ด: [Select]
echo '
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbthumb";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class=\"buttonSmall\">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull, urlthumb) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=\"" + urlshow + "\"><img src=\"" + urlthumb + "\" border=\"0\"></a>");
} else {
upic_target.value += "[url="+urlshow+"][img]"+urlthumb+"[/img][/url]";
}
}
</script>';

เมื่อกี้ลืมใส่ ehco' ให้ ครับ Copy ไปใหม่นะครับผมแก้ไขให้แล้ว

เครดิต..http://www.icez.net/blog/721/quick-upic-me-upload-button
ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 06, เมษายน 2012, 11:29:35 AM »



ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 06, เมษายน 2012, 11:02:56 AM »

ผมยังไม่ได้เล่น 2.0 เลยครับ แต่งง ว่า ทำไมแก้ไขในไฟล์ post.template.php  หรือ index.template.php ไม่ได้ เพราะปกติมันสามารถ ดัดแปลงแก้ไขได้ แต่เป็นเวอร์ชั่น 1.1 นะครับ อย่างไรรอป้าตู่ หรือท่านผู้รู้มาแนะนำนะครับผม

ใช่ครับ ถ้าเป็น 1.1 ใส่codeแล้วมันก็ขึ้นเลย แต่ของ 2.0 ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ  :cry:
ข้อความโดย: Tcomputer
« เมื่อ: 06, เมษายน 2012, 05:04:03 AM »

ผมยังไม่ได้เล่น 2.0 เลยครับ แต่งง ว่า ทำไมแก้ไขในไฟล์ post.template.php  หรือ index.template.php ไม่ได้ เพราะปกติมันสามารถ ดัดแปลงแก้ไขได้ แต่เป็นเวอร์ชั่น 1.1 นะครับ อย่างไรรอป้าตู่ หรือท่านผู้รู้มาแนะนำนะครับผม
ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 04, เมษายน 2012, 05:31:20 PM »

ไม่ทราบเจอปัญหาอะไรครับ พอดีผมไม่ได้เป็นสมาชิกเลยไม่สามารถเข้าไปดูได้ แล้วไม่น่าเกี่ยวกับ CHMOD ครับ

ผมใส่code ฝากรูป(เหมือนของ justuser)ไว้ใน post.template.php  ครับ แต่มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ เหมือนตอนแรกที่ผมใส่เคยใส่ code ตัวนับคนเข้าชมของไว้ที่ index.template แล้วมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ ต้องเอามาใส่ไว้หน้ากระทู้เหมือนที่ท่าน เซียวเหล่งนึ่งฯ บอกไว้ครับ มันขึ้นจะขึ้นครับ

ขอบคุณครับ
ข้อความโดย: Tcomputer
« เมื่อ: 03, เมษายน 2012, 04:58:24 AM »

ไม่ทราบเจอปัญหาอะไรครับ พอดีผมไม่ได้เป็นสมาชิกเลยไม่สามารถเข้าไปดูได้ แล้วไม่น่าเกี่ยวกับ CHMOD ครับ
ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 03, เมษายน 2012, 01:22:34 AM »

หรือมันเป็นเพราะ CHMOD รึเปล่าครับ

ขอบคุณครับ
ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 01, เมษายน 2012, 12:20:27 AM »

ไว้ที่ธีมปุจจุบัน อย่างนี้ใช่มั้ยครับ ผมวางแล้วมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนตอนวาง counterไว้ index.templates.php เลยครับ

http://www.dbigbike.com/webboard/index.php?action=post;board=10.0

อ้างถึง
// If this message has been edited in the past - display when it was.
   if (isset($context['last_modified']))
      echo '
               <div class="padding smalltext">
                  <strong>', $txt['last_edit'], ':</strong>
                  ', $context['last_modified'], '
               </div>';
               //Upicme
    echo '
   
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbfull ";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class="buttonSmall">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=""   urlshow   ""><img src=""   urlfull   "" border="0">[/url]");
} else {
upic_target.value  = "";
}
}
</script>

   
    ';
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 31, มีนาคม 2012, 09:06:40 PM »

1. เปิดไฟล์ Post.template.php

2. หาโค้ด:
   
โค๊ด: [Select]
    // If this message has been edited in the past - display when it was.
    if (isset($context['last_modified']))
        echo '
                    <div class="padding smalltext">
                        <strong>', $txt['last_edit'], ':</strong>
                        ', $context['last_modified'], '
                    </div>';



3. นำโค้ดนี้ไปวางต่อท้ายโค้ดที่ให้หา:
โค๊ด: [Select]
        //Upicme
    echo '
   
<script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbfull ";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class="buttonSmall">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=""   urlshow   ""><img src=""   urlfull   "" border="0">[/url]");
} else {
upic_target.value  = "[img]" urlfull "[/img]";
}
}
</script>

   
    ';


ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 31, มีนาคม 2012, 11:32:39 AM »

2.0 ไม่ควรไปแก้ไฟล์เทมเพลท
ใช้วิธีสร้างบอร์ดใหม่ แล้วเอาโค๊ดวางในคำอธิบายบอร์ดดีกว่า

หรือจะลงพวกม็อดแอดต่างๆ แล้วสร้างไว้ด้านล่างเพจ


แล้วถ้าจะผมอยากทำที่ฝากรูปเหมือนของ justusers ใน 2.0 ได้มั้ยครับ

ขอบคุณครับ


Thanks:   ฝากรูป
ข้อความโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ
« เมื่อ: 31, มีนาคม 2012, 12:08:56 AM »

2.0 ไม่ควรไปแก้ไฟล์เทมเพลท
ใช้วิธีสร้างบอร์ดใหม่ แล้วเอาโค๊ดวางในคำอธิบายบอร์ดดีกว่า

หรือจะลงพวกม็อดแอดต่างๆ แล้วสร้างไว้ด้านล่างเพจ
ข้อความโดย: ไก่ขี้เมา®
« เมื่อ: 30, มีนาคม 2012, 08:22:59 PM »

ใช่เป็นช่วงเวลาการอัพเดตดีเอนเอส  ปกติเขาให้รอกันถึง 48 ชั่วโมง นับตั้งแต่คลิกย้าย

แค่ในวง LAN ที่ทำงานผม เวลา request ขอ IP/Host name ใหม่ ยังต้องรอเป็นวันๆ เลยครับ กว่าจะเห็นชื่อใหม่ในระบบ

 :razz:
ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 30, มีนาคม 2012, 07:10:16 PM »

รบกวนอีกนิดครับ

ผมจะใส่ stat ให้กับ board ครับ แต่ใส่ code แล้วมันไม่ขึ้นอะไรเลยครับ

แก้ใน index.templates.php

ผมวางcodeไว้หน้า </body>

พอrefresh มันก็ไม่เห็นมีอะไรขึ้นมาเลยครับ ผมเลยใส่codeไว้ทุกtemplatesเลย มันก็ไม่ขึ้นมาเลยครับ

www.dbigbike.com/webboard



code:
อ้างถึง
<div id="eXTReMe"><a href="http://extremetracking.com/open?login=dclubth">
<img src="http://t1.extreme-dm.com/i.gif" style="border: 0;"
height="38" width="41" id="EXim" alt="eXTReMe Tracker" /></a>
<script type="text/javascript"><!--
EXref="";top.document.referrer?EXref=top.document.referrer:EXref=document.referrer;//-->
</script><script type="text/javascript"><!--
var EXlogin='dclubth' // Login
var EXvsrv='s10' // VServer
EXs=screen;EXw=EXs.width;navigator.appName!="Netscape"?
EXb=EXs.colorDepth:EXb=EXs.pixelDepth;EXsrc="src";
navigator.javaEnabled()==1?EXjv="y":EXjv="n";
EXd=document;EXw?"":EXw="na";EXb?"":EXb="na";
EXref?EXref=EXref:EXref=EXd.referrer;
EXd.write("<img "+EXsrc+"=http://e1.extreme-dm.com",
"/"+EXvsrv+".g?login="+EXlogin+"&amp;",
"jv="+EXjv+"&amp;j=y&amp;srw="+EXw+"&amp;srb="+EXb+"&amp;",
"l="+escape(EXref)+" height=1 width=1>");//-->
</script><noscript><div id="neXTReMe"><img height="1" width="1" alt=""
src="http://e1.extreme-dm.com/s10.g?login=dclubth&amp;j=n&amp;jv=n" />
</div></noscript></div>


ผมดูจาก กระทู้นี้ http://www.zone-it.com/stocks/data/26/26328.html

เหมือนว่า </table> ใน index.template.php จะไม่มี

ข้อความโดย: benzio
« เมื่อ: 29, มีนาคม 2012, 10:50:25 PM »

ใช่เป็นช่วงเวลาการอัพเดตดีเอนเอส  ปกติเขาให้รอกันถึง 48 ชั่วโมง นับตั้งแต่คลิกย้าย



สงสัยจะใช่ครับ เพราะผมเพิ่งกดย้ายเมื่อตี1ที่ผ่านมา เด๊วจะรอดูครับ

ขอบคุณครับ  :razz:
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Back to top