:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: jim_no1 ที่ 28, พฤศจิกายน 2015, 04:00:53 PM

หัวข้อ: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jim_no1 ที่ 28, พฤศจิกายน 2015, 04:00:53 PM
เนื่องจากผมใช้ SMF 2.0.1
คือจะเอาปุ่มแชร์ ไปวางไว้ใน index.template.php
เพื่อเวลาที่จะกดปุ่มแชร์ ไม่ว่าจะอยู่ที่หน้าไหนก็ตาม ก็จะแชร์หน้านั้น ๆ เลยทันที

ไม่ทราบว่า ทำได้มั้ย และทำยังไงครับ
หัวข้อ: Re: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Peter_pan ที่ 01, ธันวาคม 2015, 03:24:36 PM
ทำได้ยัง
หัวข้อ: Re: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 01, ธันวาคม 2015, 07:36:46 PM
ต้องลองเลือกดูว่าตัวไหนพอจะนำมาใช้ได้
http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?action=search;basic_search=social+ (http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?action=search;basic_search=social+)
หัวข้อ: Re: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jim_no1 ที่ 19, เมษายน 2016, 02:00:14 PM
ทำได้ยัง

ยังไม่สำเร็จครับ พอดีตอนนี้ออกมาข้างนอกละ
ต้องลองเลือกดูว่าตัวไหนพอจะนำมาใช้ได้
[url]http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?action=search;basic_search=social+[/url] ([url]http://custom.simplemachines.org/mods/index.php?action=search;basic_search=social+[/url])

ขอบคุณครับ เดี๋ยวเย็นนี้จะกลับไปทดลองทำดูครับ
หัวข้อ: Re: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jim_no1 ที่ 19, เมษายน 2016, 02:04:44 PM
ต่องขอโทษด้วย พึ่งจะมาเห็นว่าขาดอะไรไป
เมื่อวานมัวแต่มึนเลยไม่ทันได้สังเกตุ

หากทุกท่านพอจะกรุณา ก็ลองเข้ามาดูที่เว็บผมเลยครับ จะได้เข้าใจ
http://www.jimmodify.com (http://www.jimmodify.com/forum/index.php)
หัวข้อ: Re: ต่องการทำปุ่มแชร์ ช่วยเหลือหน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jim_no1 ที่ 19, เมษายน 2016, 08:08:22 PM
สำเร็จละครับ
กว่าจะหาทางแก้ไขได้

สรุป ปัญหาคือ.....CSS ของผมนั้นมีปัญหา(นี่คิดเอาเองนะครับ)
พอดีว่า ผมหาหนทางแก้ไขใหม่ได้ได้

ตอนแรกก็คิดว่า จะเปลี่ยน Themes ใหม่ซะเลย
แต่เมื่อเลือกหา Themes ที่ถูกใจได้ แต่ปรากฎว่า โฟเดอร์ข้างในนั้น ไม่ครบ ผมจึงกลัวว่า ปัญหาใหม่ในอนาคตนั้น จะเกิดขึ้นอีก

จึงเปลี่ยนวิธีใหม่
เอาธีมที่เลือกมานั้นแหละ แต่เลือกอันที่สวย ๆ หน่อย

คัดเอามาแต่ CSS แล้วลองอัพใส่โฮสฯ ดู
ปรากฎว่า สำเร็จ......."ตัวหนังสือกลับมาใหญ่เหมือนเดิมแล้ว"
 :yaahoo: :yaahoo: :yaahoo:

แต่ปัญหานี้ความน่าจะเป็นนั้น น่าจะเกิดมาจาก (นี่ผมคิดเอาเองนะครับ)
ก่อนหน้านี้ ผมได้เอาคอมฯ ผมไปให้น้องชายซ่อม

คลาวนี้ ตอนนั้น เครื่องน้องผมก็กำลังมีปัญหาอยู่พอดี
เค้าเลยเอาเครื่องผมที่เกิดปัญหาน้อยกว่า ไปใช้งานด้วย ซ่อมด้วย

ขณะนี้....เครื่องคอมฯ ผมยังต่อตรงเข้าสู่บริษัท (ส่วนที่เป็นโรงงาน) ของน้องชายผมได้เลย

จึงเชื่อว่า......ผมน่าจะโดนคนที่โรงงาน ของบริษัทที่น้องชายผมทำงานอยู่แกล้งแน่นอน
ชัวร์...... :tickedoff: :tickedoff: :tickedoff: