:: JustUsers.net ::

:: คนทำเว็บ :: => Simple Machines Forum [SMF] => ข้อความที่เริ่มโดย: tsukasana ที่ 05, เมษายน 2008, 10:16:29 AM

หัวข้อ: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tsukasana ที่ 05, เมษายน 2008, 10:16:29 AM
คือส่งอีเมลไปให้สมาชิกก็ไม่ได้รับ
เปิดสมัครสมาชิกแบบส่งอีเมลยืนยันก็ไม่ได้รับ
ส่งอีเมลไปทุกอย่าง เหมือนกับมันไม่ส่งไปให้เลยอะครับ

อยากทราบว่าต้องไปเซทตรงไหนปะครับ ใช้ SMF 1.1.4 อยู่ครับ
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เซียวเหล่งนึ่งฯ ที่ 05, เมษายน 2008, 12:48:05 PM
งึม  ส่งแล้วไม่ได้สักฉบับเลยเหรอ 
บอร์ดเราเคยเป็นกะลังงมหาทางอยู่  แต่อยู่ๆมันก็ดันหายเองซะงั้น 

ลองรีแพร์พวกฐานข้อมูลดาต้าเบส 
ปรับปรุงโครงสร้างตารางในเมนูผู้ดูแล
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tsukasana ที่ 05, เมษายน 2008, 01:29:13 PM
งึม  ส่งแล้วไม่ได้สักฉบับเลยเหรอ 
บอร์ดเราเคยเป็นกะลังงมหาทางอยู่  แต่อยู่ๆมันก็ดันหายเองซะงั้น 

ลองรีแพร์พวกฐานข้อมูลดาต้าเบส 
ปรับปรุงโครงสร้างตารางในเมนูผู้ดูแล

ลองแล้วครับ มันก็ยังไม่ยอมส่ง  :hitwall:
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bomb ที่ 05, เมษายน 2008, 02:18:57 PM
ส่งเมลล์เพื่อส่งรหัสผ่านให้สมาชิก
ลองเข้าไปปรับแต่งที่
1> ผู้ดูแล
2> ศูนย์จัดการลงทะเบียน <อยู่ที่แถบเครื่องมือด้านซ้ายนะคับ>
3> ติ๊กถูกหน้า ส่งอีเมล์ รหัสผ่านให้สมาชิก:

ดังรูปคับ

(http://i161.photobucket.com/albums/t205/BoMB_006/email1.jpg)

ส่งเมลล์เพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
1> ผู้ดูแล
2> ข่าวและจดหมายข่าว
3> ส่งอีเมลล์ถึงสมาชิก
4> ติ๊กเลือกสมาชิกที่ต้องการส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์

ดังรูปคับ

(http://i161.photobucket.com/albums/t205/BoMB_006/email2-1.jpg) 
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tsukasana ที่ 05, เมษายน 2008, 02:32:27 PM
ส่งเมลล์เพื่อส่งรหัสผ่านให้สมาชิก
ลองเข้าไปปรับแต่งที่
1> ผู้ดูแล
2> ศูนย์จัดการลงทะเบียน <อยู่ที่แถบเครื่องมือด้านซ้ายนะคับ>
3> ติ๊กถูกหน้า ส่งอีเมล์ รหัสผ่านให้สมาชิก:

ดังรูปคับ

([url]http://i161.photobucket.com/albums/t205/BoMB_006/email1.jpg[/url])

ส่งเมลล์เพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
1> ผู้ดูแล
2> ข่าวและจดหมายข่าว
3> ส่งอีเมลล์ถึงสมาชิก
4> ติ๊กเลือกสมาชิกที่ต้องการส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์

ดังรูปคับ

([url]http://i161.photobucket.com/albums/t205/BoMB_006/email2-1.jpg[/url]) 



มันปรับอย่างนั้น แล้วผมก็ลองส่งแล้วครับ ปรากฎว่ามันก็ไม่ขึ้นครับ
หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการส่งอีเมลครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TinaCat ที่ 05, เมษายน 2008, 10:38:41 PM
อาจจะเป็นปัญหาที่ทางโฮสต์ก็ได้มั้งคะ
ลองสอบถามโฮสต์ดูว่าได้เปิดระบบส่งเมล์ให้ใช้งานปกติหรือเปล่าคะ
(เป็นไปได้ว่าบางทีโฮสต์ลืมเซ็ตให้น่ะค่ะ)  ^__^"