Home Webboard ArticlesKnowledges  

Welcome to       :: JustUsers.net ::       การให้ ... คือสิ่งที่เรามีเหมือนกัน       กลับมารับใช้เพื่อนๆ เหมือนเดิมตลอดไป....!!    

ผู้เขียน หัวข้อ: mod ลงรูป  (อ่าน 4495 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kimnue

  • Just M
  • ***
  • ID : 14339
  • กระทู้: 40
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
mod ลงรูป
« เมื่อ: 22 ธันวาคม 2555, 15:27:56 น. »
ไม่ทราบว่า mod ลงรูปของเวปบอร์ดทีนี่ใช้ mod อะไรครับ เพาะมันได้เป้น tag image เอาวางตำแหน่งไหนก็ได้อ่ะครับ
ของผมรูปจะอยู่ข้างล่างแทนอ่ะครับ

smf2.0.2 สามารถใช้ mod เดียวกับทางเวปได้ไหมครับ



ออฟไลน์ Tcomputer

  • Just Staff
  • *
  • ID : 8536
  • กระทู้: 600
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 503
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22 ธันวาคม 2555, 19:04:13 น. »
ที่นี้น่าจะฝากรูปไว้ที่ upic.me


เปิดไฟล์ Post.template.php
ค้นหา
อ้างถึง
    // If this message has been edited in the past - display when it was.
    if (isset($context['last_modified']))
        echo '
                    <div class="padding smalltext">
                        <strong>', $txt['last_edit'], ':</strong>
                        ', $context['last_modified'], '
                    </div>';



เพิ่มด้านหลังที่ค้นหา
โค๊ด: [เลือก]
        //Upicme
    echo '
    <br>
<font color="red" size="3">คลิกเพื่อใส่รูป >> </font><script type="text/javascript" src="http://upic.me/js/embedupload.js"></script>
<script type="text/javascript">
upic_target = document.postmodify.message;
upic_type = "bbfull ";
upic_buttoncss  = "color:#000000;";
upic_buttontext = "Select Images <span class=\"buttonSmall\">(2 MB Max)</span>";
 
function upic_custom(urlshow, urlfull) {
if (oEditorHandle_message.bRichTextEnabled) {
oEditorHandle_message.insertText("<a href=\"" + urlshow + "\"><img src=\"" + urlfull + "\" border=\"0\">[/url]");
} else {
upic_target.value += "[url=http://"+urlshow+"][img]http://"+urlfull+"[/img][/url]";
}
}
</script>
<br>
    ';

ลองดูนะครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ธันวาคม 2555, 19:17:28 น. โดย Tcomputer »

ออฟไลน์ kimnue

  • Just M
  • ***
  • ID : 14339
  • กระทู้: 40
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2555, 13:09:33 น. »
thank ครับเกือบได้อ่ะครับติดปํญหาตรงภาพไม่มาอ่ะครับแต่ attach ได้ ผมเลยลองเทียบ link มันไม่เหมอืนกันอ่ะครับ

ปัญหาแรก
อันนี้คือ link ของ justusers

โค๊ด: [เลือก]
[url=http://upic.me/show/42194390][img]http://upic.me/i/d4/she1.jpg[/img][/url]
อันนี้เวลาผมทำแล้วภาพไม่ขึ้นน่ะครับตรง tab [img] มันซ้อน http:// ตรงลบออกถึงจะ work อ่ะครับไม่ทราบต้องแก้โค้ะยังไงไครับ
[url=http://http://upic.me/show/42194393][img]http://http://upic.me/i/a8/shearer.jpg[/img][/url]
 



ปัญหาที่สอง
ตรงคำว่าคลิกที่นี่ ผมทำผ่าน winscp มันโชว์เป้นภาษาต่างดาวอ่ะครับในหน้าเวป แก้ยังไงอ่ะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ธันวาคม 2555, 13:12:58 น. โดย kimnue »

ออฟไลน์ kimnue

  • Just M
  • ***
  • ID : 14339
  • กระทู้: 40
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2555, 13:21:49 น. »
thank ครับเกือบได้อ่ะครับติดปํญหาตรงภาพไม่มาอ่ะครับแต่ attach ได้ ผมเลยลองเทียบ link มันไม่เหมอืนกันอ่ะครับ

ปัญหาแรก
อันนี้คือ link ของ justusers

โค๊ด: [เลือก]
[url=http://upic.me/show/42194390][img]http://upic.me/i/d4/she1.jpg[/img][/url]
อันนี้เวลาผมทำแล้วภาพไม่ขึ้นน่ะครับตรง tab [img] มันซ้อน http:// ตรงลบออกถึงจะ work อ่ะครับไม่ทราบต้องแก้โค้ะยังไงไครับ
[url=http://http://upic.me/show/42194393][img]http://http://upic.me/i/a8/shearer.jpg[/img][/url]
 

ปัญหาที่สอง
ตรงคำว่าคลิกที่นี่ ผมทำผ่าน winscp มันโชว์เป้นภาษาต่างดาวอ่ะครับในหน้าเวป แก้ยังไงอ่ะครับ



ปัญหาแรกแก้ได้หล่ะครับ เปลี่ยนโค้ด

โค๊ด: [เลือก]
upic_target.value += "[url="+urlshow+"][img]"+urlfull+"[/img][/url]";

แต่ปัญหาที่สองจนปัญญาครับใส่ภาษาไทยใน winscp หน้าเวปโชว์ เป็นต่างดาว

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2201
    • SMFjusthost.com
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2555, 13:48:51 น. »
1. เซฟไฟล์เป้น ยูทีเอฟ-8
หรือไม่
2. ใส่เป็นภาษาอังกฤษ

ออฟไลน์ kimnue

  • Just M
  • ***
  • ID : 14339
  • กระทู้: 40
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 4
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2555, 15:06:02 น. »
ได้หล่ะครับแต้ง
ไป downlod winscp ล่าสุด เข้า preference เลือก editor
เปลี่ยน defaut encoding จาก ansi เป้น utf8 น่ะครับ

vip-it

  • บุคคลทั่วไป
Re: mod ลงรูป
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 12 มีนาคม 2556, 23:13:15 น. »
ได้หล่ะครับแต้ง
ไป downlod winscp ล่าสุด เข้า preference เลือก editor
เปลี่ยน defaut encoding จาก ansi เป้น utf8 น่ะครับ
งมอยู่ตั้งนานเหมือนกัน ขอบคุณครับ

 
ชื่อ: อีเมล์:
ยืนยัน:
จงเขียนชื่อจังหวัด "นะคอนสะหวัน" ให้ถูกต้อง:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top