Home Webboard ArticlesKnowledges  
ข่าวประกาศ:

:: กติกา มารยาท ในการใช้งานเว็บบอร์ด ::
กรุณากรอกอีเมล์จริงในการสมัคร และรับอีเมล์ยืนยันเพื่อใช้งานในบอร์ด

ผู้เขียน หัวข้อ: มีอักขระแฝงอยู่เหนือ <?phpและรูปตอนสมัครไม่ขึ้น  (อ่าน 2878 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thak

  • Ju
  • *
  • ID : 4038
  • กระทู้: 1
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2
  • เพศ: ชาย
ปัญหาของผมมีอยู่ 2เรื่องครับ 

ข้อที่1 เวลาเปิดหน้า จะมีอักษรแฝงปรากฎให้เห็นที่มุมบนขวาสุด


ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 เมษายน 2552, 01:58:59 น. โดย thak »



คนหลงทาง

  • บุคคลทั่วไป
อ้างถึง
ข้อที่1 เวลาเปิดหน้า จะมีอักษรแฝงปรากฎให้เห็นที่มุมบนขวาสุด

ไปแก้อะไรมาก่อนหน้านั้นหรือเปล่า  ตัวอักษรมาจาก ในไฟล์ ลบออกก็หาย ครับ  สงสัยไปแก้เวลามามัง

อ้างถึง
ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ

ลองเซฟใหม่ครับ เปลี่ยน Encoding ใหม่ดูนะ ถ้าเคยเซฟเป็น ANSI ให้ลองเปลี่ยนเป็น UTF-8

ลองดูแบบนี้ก่อนแล้วกัน



ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Global Moderator
  • *
  • ID : 8
  • กระทู้: 5547
  • เห็นด้วย&ขอบคุณ: 2150
    • SMFjusthost.com
อ้างถึง
ข้อที่2 ไม่ขึ้นรูปภาพยืนยันตอนสมัคร ลงใหม่กี่รอบก็เป็นแบบนี้ ไม่รู้จะแก้ใขอย่างไรกรุณาช่วยด้วยครับ

ลองเซฟใหม่ครับ เปลี่ยน Encoding ใหม่ดูนะ ถ้าเคยเซฟเป็น ANSI ให้ลองเปลี่ยนเป็น UTF-8

ลองดูแบบนี้ก่อนแล้วกัน


ลองดูอันนี้อีกอันนึง
http://www.justusers.net/forum/index.php?topic=1097.0




 

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี ตอบเป็นเลขอารบิก:

ใส่รูปในกระทู้ คลิก >>
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 
                                           
Back to top